• English

Góc báo chí

KienlongBank và Sepay hợp tác chiến lược, đẩy mạnh trải nghiệm cho người dùng cuối

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) và Công ty Cổ Phần SePay (SePay) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược, chính thức cung cấp API ngân hàng cho người dùng thông qua cổng thanh toán SePay. Sự kiện hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang đến giải pháp tối ưu về tốc độ và chi phí cho khách hàng. 

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp công cụ thông báo biến động số dư, SePay hiểu rõ những mong muốn của các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng bán lẻ. Cú bắt tay ký kết hợp tác chiến lược của KienlongBank và SePay được kỳ vọng sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường. 

Thông qua SePay, chuỗi các cửa hàng bán lẻ có thể tự động nhận thanh toán và thông báo cho thu ngân tức thì khi khách hàng chuyển khoản thành công mà không cần kế toán phải kiểm tra. Đây chính là điểm nhấn quan trọng mà KienlongBank mong muốn mang lại trải nghiệm “không chờ đợi” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng. 

klb-dai-dien-kienlongbank-va-sepay-tai-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc

Đại diện KienlongBank và SePay tại lễ ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Bùi Tấn Việt - Giám đốc Công ty Cổ Phần SePay cho biết: “Ngân hàng TMCP Kiên Long là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, có lịch sử phát triển lâu đời - 29 năm tại vùng đất Cửu Long. Được đầu tư và chuyển đổi số mạnh mẽ, hệ thống công nghệ của KienlongBank rất chất lượng và an toàn. Tốc độ thông báo giao dịch của KienlongBank cũng rất nhanh chỉ từ 1 giây”. Ông Bùi Tấn Việt cũng tin rằng chương trình hợp tác sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Ngân hàng mở - Open banking đã và đang trở thành xu hướng phát triển của lĩnh vực tài chính trong thời gian tới. Xu hướng ngân hàng mở có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái tài chính số đối với Ngân hàng, SePay và đặc biệt Khách hàng là người hưởng lợi nhiều nhất. Theo đó, người dùng sẽ được Miễn phí 100% API từ KienlongBank, thông tin giao dịch được đồng bộ nhanh chóng. Thao tác liên kết mở API online 100% chỉ trong 1 phút tại giao diện SePay.

Được biết SePay là công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số thanh toán chuyển khoản ngân hàng. SePay hiện đã kết nối với hơn 18 ngân hàng tại Việt Nam. Được rất nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng trên cả nước. SePay giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng sự hài lòng khi thanh toán.

Ngân hàng TMCP Kiên Long là Ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng gồm: gửi tiền, cho vay, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử và các dịch vụ khác. KienlongBank có mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc và được đánh giá là một trong những ngân hàng chuyển đổi số tốt và đạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam.

Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, SePay cùng KienlongBank đặt mục tiêu tạo ra giải pháp tối ưu nhất về thanh toán cho khách hàng, góp phần tiết kiệm chi phí nhân lực, thời gian, tài chính và tăng cường khả năng quản lý dòng tiền hiệu quả hơn.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank