• English

Tivi

Kienlongbank TV số 01

Chào đón Kienlongbank TV số 01

Với mong muốn truyền tải những thông tin về sản phẩm dịch vụ, sự kiện của Kienlongbank đến rộng rãi với khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, Kienlongbank chính thức phát hành kênh truyền hình Kienlongbank TV từ tháng 6/2018.

kienlongbank-tivi-so-1

Cùng với Bản tin giấy và website, Kienlongbank TV sẽ truyền tải các thông tin về Ngân hàng: Cập nhật, sinh động và nội dung phong phú. Đặc biệt, chỉ cần có internet, Kienlongbank TV sẽ là người bạn đồng hành với quý khán giả mọi lúc mọi nơi (Thông qua website, Youtube, Facebook Kienlongbank).

Kienlongbank TV Nơi truyền tải những thông tin, hoạt động cùng các sản phẩm dịch vụ  của Ngân hàng đến tất cả khách hàng và toàn thể CBNV CTV Kienlongbank với phần tin tức và các chuyên mục quen thuộc như: Kienlongbank 24 giờ, đồng hành khách hàng và vui cùng Kienlongbank.

Kienlongbank TV số 1 với những tin tức mới được cập nhật trong quý II năm 2018 sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng quý khách hàng quý khán giả. 

Hãy xem và cảm nhận Kienlongbank TV số 01 nhé. Kính chúc Quý khán giả có những phút giây thư giãn và thoải mái. Đừng quên chia sẻ trên Facebook cá nhân khi thông tin hữu ích. Cám ơn quý khán giả!

  


Đăng ký nhận tin
KienlongBank