• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tuyển dụng Cộng tác viên tín dụng năm 2019

Nhằm thu hút thêm nguồn nhân lực cho việc quảng bá và phát triển khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ, Kienlongbank tuyển dụng cộng tác viên (CTV) trên khắp cả nước, với nhiều chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc thân thiện.

Tiếp tục ưu tiên nguồn vốn cho vay các lĩnh vực sản xuất và tổ chức thực hiện tốt nội dung chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong công tác tín dụng năm 2019, Kienlongbank đã triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019, trong đó tăng trưởng tín dụng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm tại Ngân hàng. Theo đó, Kienlongbank tìm kiếm những nhân sự tiềm năng, có đam mê và nhiệt huyết gia nhập Ngân hàng, với những chế độ lương thưởng hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Kienlongbank tuyen dung CTV tin dung 1

Kienlongbank tuyển dụng CTV năm 2019

Khi tham gia vào đội ngũ CTV của Kienlongbank, ngoài mức thu nhập ổn định, thời gian làm việc linh động, CTV còn được hưởng các quyền lợi, phúc lợi khác như: được ưu tiên xét chọn làm nhân viên chính thức; được hưởng phí dịch vụ định kỳ và các lợi ích khác theo doanh số phát vay, theo địa bàn làm việc; hưởng hoa hồng khi giới thiệu CTV mới cho Ngân hàng; được khen thưởng theo chế độ xét thưởng của Kienlongbank; được tham gia các chương trình thi đua và nhận giải thưởng cao; đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác tín dụng; được bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng trong công việc, …

Kienlongbank tuyen dung CTV tin dung 2

Các CTV tham gia chương trình đào tạo do Kienlongbank tổ chức

Kienlongbank hiện có đội ngũ nhân sự lớn mạnh với 4.782 người đang làm việc tại Hội sở và 134 đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống. Trong đó, đội ngũ CTV chiếm 40% tổng số nhân sự. Để đạt được mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ bền vững tại Việt Nam, trong những năm qua, Kienlongbank đã không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nâng lực, ưu tiên đào tạo và phát triển nguồn lực nội bộ, bởi đây là yếu tố quyết định sự thành công bền vững của Kienlongbank. Với cơ chế thu hút nhân tài, môi trường làm việc thân thiện, chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn, Kienlongbank đã và đang xây dựng một mái nhà chung với giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Kiên – Xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất, hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com - Hotline: 19006929 (24/7).

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank