• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tại Bến Tre, Tp. HCM

Tiếp tục chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), trong ngày liên tiếp 16 và ngày 17/10/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập tại Bến Tre và Tp. HCM. 


Đến tham dự Lễ kỷ niệm, có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo chính quyền và Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam địa phương, Quý khách mời, Quý khách hàng thân thiết cùng Ban Lãnh đạo Kienlongbank và toàn thể CB, NV trực thuộc tại 02 Chi nhánh Bến Tre và Sài Gòn.


Trong niềm vui chào đón tuổi 20 của Kienlongbank, ông Trần Đình Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh TP. HCM đã gửi lời chúc mừng đến Kienlongbank, ông chia sẻ: Trong bối cảnh phát triển nhanh của hệ thống ngân hàng Việt Nam và quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng, đòi hỏi các tổ chức tín dụng Việt Nam, trong đó có Ngân hàng TMCP Kiên Long cần có định hướng chiến lược phù hợp, tư duy sáng tạo, tiếp tục củng cố và nâng cao năng lực tài chính, quản trị điều hành, đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý, kinh doanh, để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển đa dạng sản phẩm để đứng vững trong môi trường cạnh tranh. Ông tin rằng với kinh nghiệm hoạt động trong 20 năm qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, chấp hành tốt những chính sách, quy định của Nhà nước, của Ngành, tăng cường hợp tác và nâng cao tính đồng thuận trong quan hệ với các tổ chức tín dụng khác vì sự an toàn và phát triển chung của cả hệ thống ngân hàng, từng bước xây dựng Ngân hàng TMCP Kiên Long ngày càng lớn mạnh, góp phần phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.


Tiếp tục hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kielongbank đã gửi tặng những phần quà nhỏ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Kienlongbank trong suốt những năm qua. Cũng nhân sự kiện này, Kienlongbank đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở mỗi tỉnh, với 200 suất học bổng, có trị giá 200 triệu đồng trong năm học 2016 dành cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện để học tập và vươn lên trong cuộc sống.


Tính đến thời điểm hiện tại, Kienlongbank đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm tại 26 Chi nhánh và 01 Phòng Giao dịch trên toàn hệ thống. Vào ngày 24/10/2015 tới đây, Kienlongbank sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tại Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là chương trình chủ chốt và đặc biệt, nhằm tổng kết lại chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm Ngày thành lập của Kienlongbank. Cùng ngày 24/10/2015, Kienlongbank sẽ khánh thành tòa nhà trụ sở mới của ngân hàng tại địa chỉ số 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P. Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Song song đó, chương trình “Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2015 và Định hướng kinh doanh năm 2016” sẽ được diễn ra dành cho các cấp quản lý trên toàn hệ thống. 


Lễ kỷ niệm 20 năm tại Chi nhánh Sài Gòn:

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Đình Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tp. HCM phát biểu tại buổi lễ.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT (bìa phải) và Ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng BKS Kienlongbank (bìa trái)
tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank tặng quà tri ân đến khách hàng

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank (bìa trái)
và Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank (bìa phải) tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên HĐQT Kienlongbank (bìa phải)
và Ông Võ Đức Thọ - Giám đốc CN Sài Gòn (bìa trái) tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ”
cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tp. HCM

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng Quý khách mời
thực hiện nghi thức thắp nến mừng và khai tiệc mừng sinh nhật Kienlongbank tròn 20 tuổi. 
Lễ kỷ niệm 20 năm tại Chi nhánh Bến Tre


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank
tặng quà tri ân đến khách hàng


Ông Trần Văn Đức – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bến Tre
nhận bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ” từ ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank 

 


Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng Quý khách mời thực hiện nghi thức thắp nến mừng Kienlongbank tròn 20 tuổi.

Ban Lãnh đạo Kienlongbank cùng Quý khách mời nâng ly chúc mừng sinh nhật Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank