• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trở thành nhà tài trợ chính Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia 2014 và Giải bóng đá Cup Quốc gia 2014

Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính diễn ra vào ngày 15/3/2014 tại TP Hồ Chí Minh với sự hiện diện của đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF, Nhà tài trợ chính – Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Ông Phạm Phú Hòa - Phó Tổng Giám đốc VPF và ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng ký và trao hợp đồng tài trợ chính các giải bóng đá.

Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia (HNQG) 2014 có tên gọi chính thức Giải Bóng đá HNQG Kienlongbank 2014 (Kienlongbank V.League 2), với sự tham gia của 8 đội bóng, diễn ra từ ngày 15/03/2014 đến 28/06/2014. Giải thưởng cho đội xếp thứ nhât trị giá 1 tỷ đồng, đội xếp thứ nhì là 500 triệu đồng, đội xếp thứ ba là 250 triệu đồng, đội đoạt giải phong cách là 100 triệu đồng.

Giải Bóng đá Cúp Quốc gia 2014 có tên gọi chính thức là Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2014 (Kienlongbank Nation Cup). Với sự tham dự của 21 đội bóng (13 đội tham dự giải VĐQG và 8 đội tham dự giải HNQG) diễn ra từ ngày 08/03 đến 29/08/2014. Đội đoạt Cúp Quốc gia sẽ nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, về nhì 500 triệu đồng và hạng ba 200 triệu đồng. Đội đoạt Cúp Quốc gia sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường AFC Cup của Châu Á.

Ông Phạm Ngọc Viễn - Tổng Giám đốc VPF trao tặng danh vị Nhà tài trợ chính cho ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank

Ông Phạm Ngọc Viễn – Tổng Giám đốc VPF đánh giá: Trong bối cảnh nền kinh tế 2014 vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức như hiện nay, Kienlongbank với tấm lòng vàng đã sẵn sàng làm bạn đồng hành cùng với LĐBĐVN và Công ty VPF, gánh vác trách nhiệm nâng cao chất lượng bóng đá của Việt Nam. Đây là một sự chia sẻ, cổ vũ lớn lao cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu: Với trách nhiệm xã hội của mình, trên phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Ngân hàng Kiên Long qua 19 năm phát triển đã luôn đồng hành cùng sự phát triển đất nước với rất nhiều chương trình tài trợ xã hội, từ thiện khác nhau. Hôm nay, là nhà tài trợ chính cho Giải Bóng đá Hạng Nhất Quốc Gia Kienlongbank 2014 và Giải bóng đá Cup Quốc gia 2014, Ngân hàng Kiên Long không mong gì hơn là được góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của thể thao nước nhà, đặc biệt là môn bóng đá.

Các lượt lượt trận, vòng đấu đầu tiên của Giải Bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank 2014 và Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2014 đã khởi động. Cầu thủ các CLB đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm với nhiều trận sôi nổi hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank