• English

Góc báo chí

Kienlongbank triển khai sản phẩm“Tiết kiệm tri ân người cao tuổi”

Chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, Ngân hàng Kiên Long đưa ra sản phẩm “Tiết kiệm tri ân người cao tuổi” như một giải pháp tài chính nhằm hướng đến cuộc sống an nhàn, sung túc cho người cao tuổi 

An hưởng tuổi già và không lo lắng về tiền bạc là mong ước của nhiều người

Đầu tư an toàn 

Người cao tuổi cần một giải pháp tài chính ổn định để an hưởng tuổi già. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, gửi tiền tiết kiệm vẫn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất so với các loại hình đầu tư khác như đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay bất động sản…Trước đây, con cái phải có nghĩa vụ chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ khi về già là một nét đẹp truyền thống; tuy nhiên, ngày nay điều này đã ít nhiều thay đổi. Số liệu một cuộc khảo sát đã cho thấy người châu Á đang có xu hướng tiết kiệm nhiều hơn để ít phụ thuộc vào sự giúp đỡ của con cái khi họ nghỉ hưu.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy: nghỉ hưu có thể là khoảng thời gian dễ lâm vào tình trạng khó khăn về mặt kinh tế. Những người tham gia cuộc khảo sát tại tất cả các quốc gia đã rất lo lắng về việc họ sẽ trở thành "gánh nặng cho con cái" (40-85%), lâm vào tình trạng "nghèo khó và cần tiền" (30-85%), "sức khỏe kém và không có ai chăm sóc"(50-80%). Vì vậy, đối với nhiều gia đình ở châu Á hiện nay, việc lập kế hoạch cho việc nghỉ hưu và tìm kênh đầu tư an toàn để an hưởng tuổi già được ưu tiên gần như hàng đầu… 

Giải pháp “Tiết kiệm tri ân người cao tuổi” 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy cho cuộc sống tuổi già an nhàn, sung túc, tự chủ và không lụy phiền vào con cháu, Ngân hàng Kiên Long vừa triển khai sản phẩm “Tiết kiệm tri ân người cao tuổi” như một giải pháp tối ưu cho người cao tuổi.

Đây là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm được bảo hiểm. Khách hàng có thể chọn định kỳ gửi tiền từ 6 tháng đến 5 năm với số dư tiền gửi từ mức 50.000.000 đồng. Chương trình có ưu đãi là bên cạnh lãi suất tiết kiệm thông thường, khách hàng còn được cộng với mức ưu đãi lãi suất 0.10%/ năm.

Ngoài ra, sản phẩm “Tiết kiệm tri ân người cao tuổi” còn linh hoạt trong việc chuyển nhượng hoặc ủy quyền cho người khác lĩnh lãi với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Sản phẩm có thể dùng xác nhận khả năng tài chính khi đi du lịch, học tập ở nước ngoài. Và quan trọng hơn cả, nếu có phát sinh nhu cầu tài chính thì sẽ được vay trên số dư tiết kiệm. “Tiết kiệm tri ân người cao tuổi” thật sự là một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả dành cho người cao tuổi để an hưởng tuổi già.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank