• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank triển khai sản phẩm cho vay thấu chi không có tài sản bảo đảm

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khoản chi tiêu đột xuất phục vụ đời sống hằng ngày, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay thấu chi tài khoản Cán bộ, Nhân viên (không có tài sản đảm bảo)”.


Đây là sản phẩm cho vay cho phép khách hàng có thể chi vượt số dư Có trên tài khoản tiền gửi thanh toán (VND) của khách hàng đang mở tại Kienlongbank. Cụ thể, Khách hàng có thể tiếp tục chi tiêu thêm một số tiền trong hạn mức cho phép trong trường hợp tài khoản không còn tiền. Đặc biệt số tiền chi tiêu thêm này được tự động thu hồi dần ngay khi tài khoản của Khách hàng phát sinh nguồn tiền vào nên Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền chi vượt và số ngày thực tế sử dụng với mức lãi suất ưu đãi dành cho Khách hàng.

Đây là sản phẩm không chỉ áp dụng cho Cán bộ, Nhân viên đang công tác tại Kienlongbank mà còn áp dụng cho cả các Cán bộ, Nhân viên tại các tổ chức doanh nghiệp khác đang sử dụng dịch vụ chi lương qua thẻ Kienlongbank.

Với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng, mức lãi suất ưu đãi chỉ tính theo từng ngày thấu chi, khách hàng có thể sử dụng vốn vay thấu chi một cách linh hoạt từ nhiều phương thức khác nhau. Sản phẩm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng muốn chủ động dòng vốn trong những trường hợp cấp thiết. Thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, Kienlongbank mong muốn là cầu nối giúp các khách hàng giảm bớt những lo toan về tài chính, và chủ động nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website  www.kienlongbank.com; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ:  chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank