• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank triển khai nhiều hoạt động chào mừng ngày 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tháng của yêu thương, tháng của tôn vinh phái đẹp, Công đoàn Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho Cán bộ, Nhân viên (CB, NV) nữ đang làm việc tại Kienlongbank. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo tri ân đến Quý chị em phụ nữ đã cống hiến và làm việc tại Kienlongbank trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Quang Toan - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi giao lưu

Ngày 8/3/2016, tại Tp.HCM, Công đoàn Kienlongbank đã tổ chức buổi họp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với sự tham dự của đại diện các thành viên HĐQT, Ban điều hành và các nữ CB, NV tại khu vực Tp.HCM. Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và tập thể Kienlongbank đã có dịp ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam. Cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ phía Ban Lãnh đạo Kienlongbank, những chị em nữ CB, NV Kienlongbank quyết tâm đoàn kết, nỗ lực góp phần hoàn thành công việc, đưa Kienlongbank phát triển bền vững.

Song song đó, tại các CN/ PGD Kienlongbank đồng loạt triển khai nhiều hoạt động chào mừng ngày 8/3 dành cho nữ CB, NV thông qua những buổi giao lưu, hội thi, nấu ăn, … tạo thêm sự sinh động trong hoạt động đoàn thể của Kienlongbank.

Hình ảnh tại Tp. Hồ Chí Minh

Quang cảnh buổi giao lưu

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT - TGĐ chụp hình lưu niệm cùng CB-NV nữ

Tại Chi nhánh Rạch Giá


Quang cảnh buổi giao lưu


CB-NV nữ Chi nhánh Rạch Giá tham gia cuộc thi cắm hoa

Buổi giao lưu tại CN Vũng Tàu

Đại diện CB-NV Chi nhánh Bạc Liêu đến thăm hỏi và tặng quà cho khách hàng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank