• English

Góc báo chí

Kienlongbank triển khai gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn hiện nay, đồng thời bổ sung thêm nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh, Kienlongbank triển khai chương trình “Lãi ưu đãi, thỏa sức vay” với tổng nguồn tín dụng 500 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp, với lãi suất ưu đãi từ 8%/năm.

kienlongbank-lai-uu-dai-thoa-suc-vay-khdn

Chương trình được áp dụng rộng rãi dành cho các khách hàng doanh nghiệp hiện hữu  và khách hàng mới của Kienlongbank. Tùy theo mục đích và nhu cầu vay vốn, khách hàng được hưởng chính sách lãi suất cạnh tranh so với thị trường, thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chương trình bắt đầu từ ngày 03/8/2020 đến ngày 30/9/2020 và/hoặc khi giải ngân hết giá trị gói ưu đãi và/hoặc chấm dứt trước hạn theo Thông báo của Kienlongbank.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ đầu năm 2020 đến nay, Kienlongbank đã kịp thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi về tín dụng, kịp thời hỗ trợ một phần khó khăn của khách hàng trong mùa dịch bệnh, thiên tai. Cùng với chương trình “Lãi ưu đãi, thỏa sức vay” dành cho khách hàng doanh nghiệp, Kienlongbank đã và đang triển khai 03 gói tín dụng với lãi suất hấp dẫn từ 8,3% dành cho khách hàng cá nhân, đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng mở rộng sản xuất, phát triển các hoạt động kinh doanh cũng như phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng trong đời sống, cũng áp dụng cho đến hết ngày 30/9/2020.

Để góp phần cùng với Đảng - Nhà nước và toàn dân chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng với các khách hàng hiện hữu, Kienlongbank cho rằng với các chương trình, hành động kịp thời sẽ góp phần chia sẻ khó khăn lúc cấp thiết này đến với mọi khách hàng, hy vọng Ngân hàng và khách hàng sẽ cùng nhau vượt qua thời điểm cam go nhất của năm 2020 và ổn định cuộc sống, tạo đà cho các doanh nghiệp vươn lên bứt phá, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển trong thời gian tới.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin tại website https://kienlongbank.com hoặc gọi đến số Hotline 19006929.

* Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank