• English

Góc báo chí

Kienlongbank triển khai gói ưu đãi tín dụng 1.500 tỷ đồng

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn trong sản xuất kinh doanh, tiêu dùng và phục vụ đời sống của người dân, ngày 01/3/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai gói tín dụng Xuân Phát Lộc trị giá 1.500 tỷ đồng (viết tắt G.XPL.2016), với mức lãi suất 8%/năm, dành cho tất cả khách hàng của Kienlongbank trên toàn quốc.

Theo đó, các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này, thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng. Thời hạn áp dụng của gói tín dụng G.XPL.2016 bắt đầu từ ngày 01/3/2016 đến 29/04/2016 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Gói tín dụng G.XPL.2016 được triển khai đầu năm 2016 mang thông điệp cầu chúc sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho khách hàng. Kienlongbank khẳng định và cam kết luôn đưa ra những giải pháp tín dụng phù hợp, mang đến cho khách hàng những nguồn vốn hiệu quả.

Đầu năm 2016, Kienlongbank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép mở rộng mạng lưới giao dịch thêm 01 Chi nhánh và 13 Phòng Giao dịch. Đây là niềm vui lớn đối với tập thể Ban Lãnh đạo và CB, NV Kienlongbank, tạo điều kiện thuận lợi cho Kienlongbank thực hiện kế hoạch mở rộng kênh phân phối, gia tăng số lượng khách hàng. Ngoài ra, những chính sách linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thị trường mà Ban Lãnh đạo đề ra trong từng giai đoạn sẽ góp phần đưa Kienlongbank phát triển và luôn là người bạn đồng hành, chia sẻ đáng tin cậy của quý khách hàng trong cả nước.  


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank