• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank triển khai gói ưu đãi lãi suất 1.000 tỷ VND

Với mục đích tài trợ vốn và chia sẻ với Khách hàng trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, đồng thời nhằm cải tiến và đáp ứng đa dạng các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt chương trình “Gói 1.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi mừng xuân Ất Mùi”.

Theo đó, mọi Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và thỏa các điều kiện quy định của Kienlongbank, có thể vay tiền thông qua chương trình với lãi suất ưu đãi 9%/năm đối với Khách hàng doanh nghiệp và 9,5%/năm đối với Khách hàng cá nhân. Điều kiện chung là Khách hàng phải cam kết không trả nợ trước hạn trong suốt thời gian ưu đãi lãi suất, nếu Khách hàng trả nợ trước hạn thì khoản vay được áp dụng lãi suất trên biểu lãi suất cho vay của Kienlongbank tại thời điểm giải ngân và truy thu phần chênh lệch tiền lãi tính từ ngày giải ngân; đồng thời mức lãi suất trên chỉ ưu đãi trong 3 tháng đầu của thời hạn vay.

“Gói 1.000 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi mừng xuân Ất Mùi” là một trong những chương trình phục vụ nhu cầu vay vốn của mọi khách hàng, kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2014 hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu đã sử dụng hết hạn mức của chương trình. Kienlongbank kỳ vọng mang đến nhiều chính sách ưu đãi, giải quyết nhu cầu vốn tức thì và đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.kienlongbank.com; Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank