• English

Góc báo chí

Kienlongbank triển khai Gói tín dụng ưu đãi lãi suất (G600)

G600 là gói tín dụng ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống tại 5 thành phố lớn. Đây là một trong những chương trình có lãi suất ưu đãi gần 30% so với lãi suất hiện hành, nhằm mang đến nguồn vốn cho các khách hàng chưa được tiếp cận các gói vay vừa qua tại Kienlongbank.

Với mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh và phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp cuối năm 2015, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị tại 05 Thành phố trực thuộc Trung ương là Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Tp Đà Nẵng và Tp. Cần Thơ phát triển kinh doanh, Kienlongbank chính thức triển khai gói G600 với lãi suất ưu đãi 7,8%/năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang cư trú hoặc có trụ sở tại 5 thành phố trên sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này với thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng. Thời hạn áp dụng G600 từ ngày 02/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Được biết trước đó, Kienlongbank đã triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất, trị giá 2.000 tỷ đồng (G2000) với mức lãi suất hấp dẫn 7,5%/năm. Đây là chương trình dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên toàn quốc. Thời hạn của gói tín dụng này sẽ được Kienlongbank áp dụng đến hết ngày 15/12/2015.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank