• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank triển khai gói tín dụng 2.000 tỷ đồng tiếp tục đồng hành cùng khách hàng nông nghiệp, nông thôn

Hưởng ứng Nghị định 55/2015/NĐ-CP của Chính phủ ngày 09/6/2015 và Thông tư số 10/2015/TT-NHNN của NHNN ngày 22/7/2015 về cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn; Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 và 20 năm thành lập Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long, ngày 15/8/2015, Ngân hàng Kiên Long vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất trị giá 2.000 tỷ đồng với mức lãi suất 7,5%/năm, đối tượng áp dụng là những khách hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, chủ trang trại, tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc hoạt động trên địa bàn nông thôn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này với thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng. Thời hạn áp dụng của gói tín dụng này từ ngày 15/8/2015 đến 31/10/2015 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Ngoài việc được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất của gói tín dụng này, các khách hàng nói trên còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác theo quy định tại Nghị định 55, Thông tư 10 và các tiện ích khác của Kienlongbank.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, với mạng lưới 103 địa điểm kinh doanh trải dài khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nên Kienlongbank rất thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng nhỏ lẻ thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Thông qua gói tín dụng này Kienlongbank kỳ vọng được tiếp tục đồng hành và phát triển cùng hơn 100.000 khách hàng hiện hữu và những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Qua đó, Kienlongbank kỳ vọng tiếp tục nâng cao tỷ lệ cấp tín dụng nông nghiệp, nông thôn trên tổng dư nợ cấp tín dụng sau khi kết thúc năm 2015, góp phần xây dựng và phát triển nông thôn mới, nâng cao đời sống của dân cư khu vực nông thôn theo chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.

Anh Đàm Văn Hưng - Khách hàng Kienlongbank được vay vốn ưu đãi để sản xuất

Khách hàng của Kienlongbank tại cơ sở chăn nuôi huyện Hồng Dân - Bạc Liêu

Khách hàng của Kienlongbank tại ao nuôi cá

Khách hàng của Kienlongbank tại trại nuôi gà Tp. Hà Nội

Nhân viên Kienlongbank với khách hàng tại Đồng Tháp


Đăng ký nhận tin
KienlongBank