• English

Góc báo chí

Kienlongbank triển khai dịch vụ “Nhận tiền chuyển đến bằng điện từ nước ngoài”

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu giao dịch liên quan đến tài chính của khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã chính thức ra mắt dịch vụ “Nhận tiền chuyển đến bằng điện từ nước ngoài”.

Theo đó, mọi khách hàng có thể nhận tiền từ các ngân hàng nước ngoài chuyển về thông qua tài khoản của Kienlongbank tại ngân hàng đại lý BHF - Bank Aktiengesellschaft (nước Đức). Thông qua dịch vụ này, khách hàng sẽ cảm nhận được những tiện ích dịch vụ do Kienlongbank mang đến, cụ thể là: Tự động báo có vào tài khoản của khách hàng, nhận tiền ngay khi nhận được báo có của bất kỳ điểm giao dịch Kienlongbank. Đặc biệt, mọi thông tin hoàn toàn bảo mật, an toàn và thực hiện nhanh chóng thông qua đội ngũ nhân viên Kienlongbank.

Trong năm 2015, Kienlongbank đã triển khai nhiều chương trình, sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank mong muốn sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng với quý khách hàng trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ: chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank