• English

Góc báo chí

Kienlongbank tri ân khách hàng nhân ngày 8/3

Tháng 3 - tháng của yêu thương, tháng tôn vinh phái đẹp. Trong đó ngày 08/3 đã trở thành ngày của phụ nữ. Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Kienlongbank triển khai chương trình tri ân dành cho khách hàng nữ với tên gọi “Kienlongbank – Gắn kết yêu thương”, được triển khai trong ngày 8/3/2016, với hơn 4.000 quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, chỉ duy nhất trong ngày 08/3/2016, Quý khách hàng nữ khi đến giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn cùng với những lời chúc tốt đẹp mà Kienlongbank trao gửi cùng những thông điệp “Yêu thương, chia sẻ”. Chương trình sẽ được áp dụng cho đến khi hết quà tặng. Khi giao dịch với số tiền từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể nhận được quà tặng xinh xắn, đáng yêu, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của phái nữ như: Son dưỡng môi, ly sứ Minh Long, Bộ dụng cụ chăm sóc móng.

“Kienlongbank – Gắn kết yêu thương” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Kienlongbank dành cho khách hàng nữ. Thông qua chương trình này, Kienlongbank mong muốn sẽ trao gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những tình cảm chân thành thay cho lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với Kienlongbank. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Kienlongbank mến chúc chị, em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Để tham gia và nhận quà từ chương trình, Quý khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc hoặc để có thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.kienlongbank.com; gọi đến Hotline 19006929; Email: chamsockhachang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank