• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tri ân Giảng viên nội bộ nhân ngày 20/11

Trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), ngày 19/11/2016 tại Tp.HCM, Kienlongbank đã tổ chức buổi họp mặt tri ân giảng viên nội bộ của Ngân hàng. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Kienlongbank gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến các giảng viên nội bộ đã dành thời gian và công sức để đứng lớp, truyền đạt những kiến thức bổ ích và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình tới các học viên góp phần thành công trong công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Kienlongbank.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể giảng viên nội bộ, lời cảm ơn về những đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy, cùng với việc hoàn thành công việc chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Kienlongbank.

Trong những năm gần đây, công tác đào tạo nội bộ tại Kienlongbank luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng và đặt vai trò chủ chốt, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ của CB, NV để phục vụ cho công việc được tốt hơn. Hiện nay, trong toàn hệ thống Kienlongbank có 33 giảng viên nội bộ đã được cấp giấy chứng nhận.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng, các giảng viên đã cùng nhau chia sẻ và đóng góp ý kiến về công tác giảng dạy nhằm giúp cho chất lượng đào tạo nội bộ tại Kienlongbank sẽ được nâng cao hơn nữa trong thời gian tới.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank