• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tri ân giảng viên nội bộ nhân ngày 20/11

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức buổi họp mặt tri ân các anh chị là giảng viên nội bộ – những người đã đóng góp cho công tác đào tạo phát triển của Kienlongbank trong năm 2014 vừa qua. Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ông Võ Văn Châu - Thành viên Hội đồng quản trị, Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank, cùng các thành viên Ban điều hành và các giảng viên đang làm việc tại Hội sở, Chi nhánh Sài Gòn.

Các anh chị giảng viên nội bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Kienlongbank.

Dịp này, Ban Lãnh đạo Kienlongbank gửi lời tri ân và cám ơn chân thành đến 30 giảng viên nội bộ đã có 170 buổi với 800 giờ trong năm 2014. Trong năm 2014 này, các giảng viên đã dành trọn vẹn các giờ đứng lớp để truyền tải nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng và văn hóa Kienlongbank cho những lớp người kế tục sự nghiệp lớn mà Kienlongbank đang trên đà vươn tới. Với việc tận dụng đội ngũ giảng viên nội bộ giúp cho CB, NV nhanh chóng hội nhập vào gia đình Kienlongbank, có hành trang bước vào đời một cách tự tin và áp dụng hiệu quả ngay trong công việc, ngoài việc tiết kiệm chi phí đào tạo thì đây sẽ là cơ hội để CB, NV phát triển bản thân. 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ, đồng thời, phổ biến một số định hướng cho công tác đào tạo và phát triển của Kienlongbank trong thời gian tới. Hòa cùng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Lãnh đạo Kienlongbank gửi đến các anh chị giảng viên nội bộ Kienlongbank nói riêng và các anh chị với công việc “đưa đò thầm lặng” nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank