• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tri ân giảng viên nội bộ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tiếp nối truyền thống cao đẹp, tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, nhắc nhớ và tri ân với người Thầy, người Cô, những người đã cầm lái dìu dắt con đò để bao thế hệ học trò sang đến bến bờ thành công. Sáng ngày 20-11, Kienlongbank đã tổ chức chương trình Tri ân Giảng viên nội bộ nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự tham dự của đông đủ Giảng viên Kienlongbank trên toàn hệ thống.

Quang cảnh chương trình Tri ân Giảng viên nội bộ Kienlongbank

Tại buổi tri ân, Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ giảng viên nội bộ Kienlongbank đã cùng nhau ôn lại truyền thống và công tác hoạt động đào tạo trong những năm qua tại Ngân hàng, đồng thời các thành viên cũng đã thảo luận, chia sẻ, góp ý về các hoạt động và những định hướng đào tạo của Kienlongbank trong thời gian tới nhằm xây dựng công tác đào tạo năm 2018 được tốt và hiệu quả hơn.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ trong chương trình

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ và là Giảng viên nội bộ Kienlongbank cho biết: “Làm việc trong lĩnh vực tài chính, đôi lúc các thầy cô giảng viên nội bộ cũng gặp những áp lực của riêng mình, thế nhưng không vì thế mà chúng tôi lại để ảnh hưởng đến CB NV và cả học viên trong quá trình làm việc và giảng dạy. Cái tâm của người làm giáo luôn nhắc chúng tôi rằng truyền đạt bằng cả cái tâm của mình thì sẽ dễ dàng chạm đến trái tim của học viên”.

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo (TTĐT) - Ông Vũ Quang Tuấn, cho biết: “Thời gian qua, với các chương trình đào tạo do Kienlongbank tổ chức đã giúp CB, NV, CTV đặc biệt là đội ngũ kế thừa đạt được những thành công tốt đẹp, hiệu quả cao không chỉ cho từng học viên mà còn cho cả sự phát triển chung của Ngân hàng. Nhiều thế hệ nhân viên trẻ sau khi tham gia chương trình đào tạo đã vững trải, chuyên nghiệp và làm việc rất tốt trong công tác chuyên môn của mình, đây cũng là động lực để TTĐT và Kienlongbank tiếp tục tạo nhiều cơ hội để tất cả CB, NV, CTV của Ngân hàng ngày càng phát triển hơn nữa”.

Bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank tặng quà Tri ân Giảng viên nội bộ Kienlongbank

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank tặng quà Tri ân Giảng viên nội bộ Kienlongbank

Quý Thầy Cô Giảng viên nội bộ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank

Tại Kienlongbank đào tạo là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo quan tâm chú trọng. Với 71 Giảng viên và Cán bộ huấn luyện trên toàn hệ thống, trong năm 2017, TTĐT đã tổ chức 17 chương trình với 46 khóa học, đào tạo 44 chuyên đề. Mỗi chương trình kết thúc đã mang lại thành công và hiệu quả nhất định cho sự phát triển của từng CB, NV, CTV nói riêng và của Ngân hàng nói chung.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank