• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank treo thưởng Iphone X cho hội thi đọc sách 2018 “Chiến lược đại dương xanh”

Trên thế giới có những Doanh nhân, tỷ phú, … rất nổi tiếng về sự thành công vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Có lẽ một phần lớn đóng góp trong thành công của họ tới từ việc đọc những cuốn sách giúp phát triển bản thân, giáo dục và những cuốn sách về sự thành công. Họ dành nhiều thời gian quanh quẩn bên những cuốn sách vì việc đọc trở thành một khoản đầu tư đầy giá trị và mạng lợi “lợi nhuận” lớn cho cuộc đời họ. Do đó, việc chọn những cuốn sách giá trị càng ý nghĩa hơn bao giờ hết, không chỉ với những người thành đạt mà với mọi người.

Nhằm khuyến khích Cấp quản lý, CB, NV Kienlongbank có thói quen đọc sách, nâng cao khả năng tự học và làm phong phú thêm kiến thức, tạo nguồn tri thức cho bản thân, từ ngày 20/1, Kienlongbank tổ chức Hội thi đọc sách 2018 dành cho cấp quản lý tại Hội sở, 117 Chi nhánh, Phòng giao dịch và CB, NV tham gia khóa học nhân sự tiềm năng tại Kienlongbank.

Theo đó, các đối tượng tham gia được Ban lãnh đạo Kienlongbank tặng 01 cuốn sách “Chiến lược đại dương xanh”. Sau gần 3 tháng đọc và nghiên cứu, các cấp quản lý sẽ viết một bài cảm nhận với 20 nội dung tâm đắc nhất, để ứng dụng vào công việc thực tế tại đơn vị và toàn hệ thống Kienlongbank.

Để tạo thêm nguồn động viên, sự nhiệt tình tham gia, hưởng ứng của các cấp quản lý, Kienlongbank treo thưởng 52 triệu đồng dành cho 11 cá nhân có bài viết cảm nhận đạt điểm số cao nhất. Trong đó, 1 Giải Nhất là điện thoại IPhone X trị giá 32 triệu đồng và 10 Giải Khuyến khích, mỗi Giải trị giá 2 triệu đồng.

Hội thi đọc sách 2018 với nhiều kỳ vọng từ Ban lãnh đạo Kienlongbank dành cho cấp quản lý khi bổ sung thêm những kiến thức giá trị, để vận dụng trong công tác quản lý, kinh doanh, thay đổi bản thân để góp phần vào hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2018. Thời gian nhận bài cảm nhận dự kiến đến hết ngày 15/3/2018 (email tiếp nhận daotao@kienlongbank.com) và thời gian chấm điểm, công bố kết quả vào ngày 15/4/2018.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank