• English

Góc báo chí

Kienlongbank trao thưởng khách hàng may mắn chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”

 

 Ban Lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng may mắn trong chương trình

Sáng ngày 27/9/2014, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn của chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Châu - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank, ông Võ Đức Thọ - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn, cùng các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình.

“Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng” là chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 8/8/2014 đến hết ngày 8/9/2014, dành mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi truy cập website và tham gia khảo sát ý kiến về giao diện mới của website Kienlongbank. Qua 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của hàng ngàn khách hàng trên cả nước vì các tiêu chí của chương trình: Điều kiện tham gia dễ dàng; sự thuận tiện khi giao dịch trực tuyến; quà tặng hấp dẫn; việc trao tặng giải thưởng cho khách hàng may mắn có thể thực hiện qua đường bưu điện; và có đến 02 (hai) cơ hội trúng thưởng. Theo đó, Kienlongbank đã tìm được chủ nhân của tổng cộng 1.171 khách hàng may mắn trúng thưởng trong cả chương trình.

Ông Võ Đức Thọ - Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn trao thưởng giải ba cho khách hàng

Ông Nguyễn Châu - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhì

Vinh dự nhận giải nhất của chương trình với phần thưởng là sổ tiết kiệm Kienlongbank có số dư 15.000.000 đồng, Chị Võ Thị Tường Vy - Công tác tại Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư cho biết “Ngày 19/9/2014 là một ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của tôi vì đó là ngày tôi chính thức lên xe hoa, cũng trong ngày hôm ấy, tôi nhận được điện thoại thông báo trúng giải nhất của chương trình từ Kienlongbank, tôi cảm thấy niềm vui nhân đôi và lan tỏa trong cả gia đình. Tôi cảm thấy chương trình rất khách quan và tôi cám ơn Kienlongbank đã mang đến sự may mắn đó”.

Ông Nguyễn Châu và ông Võ Đức Thọ trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhất

Thông qua chương trình khảo sát trực tuyến, Kienlongbank nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực, các góp ý cải tiến của khách hàng về giao dịch mới của website nói riêng và các sản phẩm dịch vụ, chất lượng phục vụ của Kienlongbank nói chung. Việc trao thưởng cho 1.171 khách hàng may mắn trong chương trình thay lời tri ân chân thành từ phía Kienlongbank đến với khách hàng, và trong thời gian tới, Kienlongbank kỳ vọng tiếp tục nhận được  sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khách hàng trên cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank