• English

Góc báo chí

Kienlongbank trao thưởng hơn 1,26 tỷ đồng cho chủ thẻ tín dụng trúng thưởng

Ngày 22/02/2020, tại các điểm giao dịch, Kienlongbank đồng loạt tổ chức trao 200 giải thưởng, tổng giá trị trên 1,26 tỷ đồng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại (CTKM) “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp”. 

khung-canh-le-trao-thuong

Quang cảnh Lễ trao thưởng tại Kienlongbank Cần Thơ

Đây là CTKM đầu tiên và lớn nhất của Kienlongbank dành cho chủ thẻ tín dụng, được triển khai từ ngày 16/7/2019 đến ngày 11/01/2020. Qua 03 đợt quay số, Kienlongbank đã xác định 200 khách hàng trúng thưởng Chương trình này. Xem danh sách trúng thưởng tại đây: đợt 1, đợt 2 và đợt 3

ong-nguyen-hoang-an-pho-tong-giam-doc-kienlongbank-phat-bieu

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại Lễ trao thưởng

Tại Lễ trao giải, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã chúc mừng và trao thưởng:

- 01 Giải Đặc biệt: xe ô tô Mazda 3 Sedan 1.5L, trị giá 660 triệu đồng cho khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm - khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Số 2, Kiên Giang.

- 05 Giải Nhất - Xe SH Mode 125 CC, trị giá 53,6 triệu đồng/giải cho khách hàng Trần Thị Mộng Tuyền (Kienlongbank Ngã Bảy, Hậu Giang), khách hàng Trần Thị Thùy Dung (Kienlongbank Hải Châu, Đà Nẵng), khách hàng Trần Thị Thủy (Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu), khách hàng Nguyễn Thị Thúy (Kienlongbank Vĩnh Long) và khách hàng Võ Thị Hồng Hưởng (Kienlongbank Đà Nẵng).

- 34 Giải Nhì - Voucher mua hàng tại PNJ, trị giá 05 triệu đồng/giải và 160 Giải May mắn - Vali 20 inch, trị giá 01 triệu đồng/giải cũng đã được Kienlongbank trao trực tiếp cho các khách hàng trên cả nước.

ban-lanh-dao-kienlongbank-trao-giai-dac-biet

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao thưởng Giải Đặc biệt: xe ô tô Mazda 3 Sedan 1.5L, trị giá 660 triệu đồng cho khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm - Kienlongbank Số 2, Kiên Giang

khach-hang-Kienlongbank-nhan-giai-nhat

Kienlongbank trao Giải Nhất - Xe SH Mode 125 CC, trị giá 53,6 triệu đồng/giải cho khách hàng Kienlongbank Bà Rịa - Vũng Tàu

khach-hang-Kienlongbank-nhan-giai-nhi

Kienlongbank trao Giải Nhì - Voucher mua hàng tại PNJ, trị giá 05 triệu đồng cho khách hàng Kienlongbank Phú Yên

Kienlongbank trao Giải May mắn - Vali 20 inch, trị giá 01 triệu đồng cho khách hàng Kienlongbank Rạch Giá, Kiên Giang

Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Lê Phạm Thanh Lâm – khách hàng trúng Giải Đặc biệt chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và xúc động khi may mắn trúng được giải thưởng cao nhất từ Chương trình “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp”, vui như mình được trúng số độc đắc vậy đó. Lúc đầu tôi mở thẻ tín dụng của Kienlongbank với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm và công việc của mình chứ tôi không nghĩ là sẽ trúng thưởng. Qua quá trình sử dụng, thẻ tín dụng Kienlongbank vừa giúp tôi thuận tiện trong chi tiêu và các nhu cầu công việc, vừa mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cám ơn Kienlongbank đã triển khai chương trình ý nghĩa để tôi và các khách hàng có điều kiện tham gia, có thói quen chi tiêu qua thẻ và trúng thưởng quà giá trị. Cảm ơn Kienlongbank _ PGD Số 2 đã mở thẻ tín dụng cho tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Ngân hàng và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của Kienlongbank. Mong rằng các khách hàng của Kienlongbank cũng sẽ nhận được sự may mắn như tôi. Kienlongbank là một ngân hàng đáng tin cậy, minh bạch và luôn Sẵn lòng chia sẻ vì khách hàng".

khach-hang-le-pham-thanh-lam-giai-dac-biet-chia-se

Ông Lê Phạm Thanh Lâm – khách hàng trúng Giải Đặc biệt chia sẻ tại buổi Lễ

Đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng Kienlongbank, khách hàng có những trải nghiệm thanh toán tiện lợi, văn minh, hiện đại, tạo thói quen sử dụng thẻ trong sinh hoạt và chi tiêu hiệu quả, góp phần thúc đẩy và phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, phù hợp với chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Ngoài CTKM này, khách hàng là chủ thẻ tín dụng Kienlongbank còn được tận hưởng đồng thời nhiều ưu đãi khác đang triển khai như: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank, mua trước, trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến, trả góp 0% lãi suất, giảm giá đến 50% tại các điểm ưu đãi, đặc quyền ưu đãi dịch vụ VIP toàn cầu.

ban-lanh-dao-kienlonbank-chup-hinh-luu-niem-cung-khach-hang

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng trúng thưởng

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Kienlongbank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank