• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng nhà tình thương trên địa bàn TP.HCM

Chiều ngày 19/01/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và Chính quyền tại địa phương trên địa bàn Quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho bà Ngô Thị Thuận, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp. 

Được biết, Bà Thuận là một trong những trường hợp có điều kiện sống rất khó khăn, nay đã già yếu, đôi chân lại tật nguyền mà vẫn phải mưu sinh nuôi bản thân và 1 người em trai mắc bệnh tâm thần. Căn nhà được Kienlongbank xây dựng tại địa chỉ số 341/24/4 tổ 14, đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp khá khang trang với nền lát gạch men, tường gạch, mái lợp tôn, với tổng trị giá 40.000.000 đồng do Kienlongbank - Chi nhánh Sài Gòn tài trợ. 


Lãnh đạo Kienlongbank, Lãnh đạo chính quyền địa phương

chụp ảnh lưu niệm cùng bà Ngô Thị Thuận trước ngôi nhà tình thương.

Tại buổi lễ nhận nhà tình thương, bà Thuận xúc động đến không nói nên lời trước tình cảm mà Kienlongbank và các Đoàn Hội dành cho bà khi tiếp nhận căn nhà. Đây là 1 niềm mơ ước ấp ủ suốt bao nhiêu năm trời đến nay mới thành hiện thực đối với bà và người thân.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Cám ơn Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM, vì nhờ đó, Kienlongbank chúng tôi mới biết một hoàn cảnh cần lắm sự chung tay góp sức của cộng đồng, mặc dù đã biết về hoàn cảnh của bà Thuận, nhưng vẫn cảm thấy nao lòng khi tận mắt chứng kiến cuộc sống đầy khó khăn và trắc trở của bà”. Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn tạo tiền đề giúp cho các hộ nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có bước đệm vững chắc để an tâm, sống tốt và có ích cho xã hội.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank