• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ gia đình khó khăn tại Thành phố Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp.

Sáng ngày 03/6/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã tổ chức Lễ bàn giao căn nhà tình thương cho 2 hộ gia đình anh Lê Hồng Đức ngụ tại tổ 14, ấp Tân Hùng, xã Tân Thuận Tây, Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và anh Nguyễn Văn Phi ngụ tại tổ 7, ấp Tân Chủ, xã Tân Thuận Tây, Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Gia đình anh Đức và anh Phi là 2 hộ có có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Thuận Tây. Do không có đất canh tác, vì vậy, gia đình 2 anh phải sống trong căn chòi tạm bợ, hàng ngày gia đình phải đi làm thuê, làm mướn để trang trải cho cuộc sống của gia đình. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Đức và anh Phi, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank Đồng Tháp đã quyết định hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng 2 ngôi nhà mới (mỗi căn trị giá 30 triệu), giúp cho 2 gia đình có được 1 nơi ở ổn định và sạch đẹp.

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, cùng với sự đóng góp công sức của chính quyền địa phương và bà con, hàng xóm, láng giềng, ngày 03/6/2016, ngôi nhà mới, khang trang sạch đẹp đã được chính thức trao cho gia đình anh Đức và anh Phi dưới sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con xóm giềng.


Ông Ngô Văn Quí GĐ Kienlongbank Đồng Tháp bàn giao căn nhà cho gia đình anh Phi

Tại buổi bàn giao, anh Lê Hồng Đức đã không khỏi bùi ngùi và xúc động khi đón nhận ngôi nhà mới từ Ngân hàng Kiên Long, anh nói: “Tôi xin chân thành cảm ơn Ngân hàng Kiên Long và lãnh đạo chính quyền địa phương đã giúp đỡ gia đình chúng tôi có được căn nhà mới sạch, đẹp, thoáng mát như ngày hôm nay. Có được căn nhà khang trang, kiên cố, giúp cho gia đình tôi ổn định cuộc sống để tập trung lao động, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo”.


Vợ chồng anh Đức vui mừng khi đón nhận căn nhà từ Kienlongbank

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Văn Quí – Giám đốc Kienlongbank Đồng Tháp chia sẻ:“Cám ơn UBMT TQ Việt Nam Thành phố Cao Lãnh, vì nhờ đó, Kienlongbank chúng tôi mới biết một hoàn cảnh cần lắm sự chung tay góp sức của cộng đồng. Với căn nhà trao cho gia đình anh Phi và anh Đức, Ngân hàng Kiên Long mong muốn sẽ giúp cho 2 gia đình vơi bớt đi nỗi lo lắng về nhà cửa và khó khăn trong cuộc sống, tạo bước đệm vững chắc để 2 gia đình an tâm phát triển kinh tế, sống tốt và có ích cho xã hội.”

Ông Ngô Văn Quí - GĐ Kienlongbank Đồng Tháp chia sẻ tại Lễ bàn giao "Mái ấm tình thương"

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, trong quá trình phát triển gần 21 năm qua, Kienlongbank đã không ngừng tham gia các hoạt động công tác xã hội thể hiện theo đúng phương châm của Kienlongbank “Sẵn lòng chia sẻ”. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của Kienlongbank đến cộng đồng, xã hội, chung tay góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp và vững mạnh hơn.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank