• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng hơn 2.500 ghế đá tại 26 tỉnh thành

Nhằm đồng hành với cộng đồng xã hội, người dân cả nước thông qua những hoạt động hướng đến cộng đồng, phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của ngân hàng. Vừa qua, Kienlongbank đã triển khai trao tặng ghế đá đến các cơ quan ban ngành, địa phương nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Theo đó, Kienlongbank đã trao tặng ghế đá mang hình ảnh, thương hiệu Kienlongbank tại các tỉnh thành như Bình Dương, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An,... Đặc biệt nhân dịp chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank và khánh thành trụ sở mới, Kienlongbank sẽ tiếp tục triển khai dành tặng ghế đá cho các địa phương tại Trà Vinh, Rạch Giá, Tân Thành… và các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung cho đến hết quý 3/2015. 

Được biết, tổng số lượng ghế đá mà Kienlongbank dành tặng đến các đơn vị trong dịp này là 2.545 cái. Đây không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa đồng hành với cộng đồng, mà còn góp phần mở rộng mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, và quảng bá hình ảnh của thương hiệu Kienlongbank đến rộng rãi với công chúng. 

Ghế đá mang thương hiệu Kienlongbank được đặt tại Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu


Ông Đoàn Minh Đức – Giám đốc Phòng Giao dịch Tân Sơn Nhì
trao tặng ghế đá cho Trường Trung học cơ sở Võ Thành Trang tại Quận Tân Phú.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank