• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng áo phao cho trẻ em vùng sông nước

Sáng nay, ngày 15/7/2015 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) Chi nhánh Phú Yên phối hợp cùng với Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức chương trình “Trao tặng áo phao cho các em học sinh khó khăn vùng sông nước” tại xã Xuân Quang, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Ông Nguyễn Nhất Tuấn  - Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên trao tặng áo phao cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, Kienlongbank dành tặng 300 áo phao cho các em học sinh khó khăn với mong muốn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm về phòng tránh tai nạn đuối nước đối với các em thiếu nhi vùng sông nước tỉnh Phú Yên. Đồng thời nâng cao nhận thức, khuyến cáo các em, các bậc phụ huynh, nhà trường cùng các cơ quan, ban ngành cần quan quan tâm hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên chia sẻ: “Chương trình phòng chống đuối nước ở trẻ em được triển khai thực hiện từ năm 2012 đến nay và đã phát huy hiệu quả, tỷ lệ trẻ em chết do đuối nước trên toàn địa bàn tỉnh Phú Yên đã giảm rất nhiều. Năm nay, chương trình được Kienlongbank tài trợ, ủng hộ thêm 300 áo phao, điều này rất quý đối với các em nhỏ và chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm, chia sẻ này của Kienlongbank”.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được nhận áo phao, em Nguyễn Thị Mai học sinh cấp II trường Trần Quốc Toản vui mừng cho biết: “Năm nay chúng em được nhận áo phao đầy màu sắc của các cô chú Ngân hàng Kiên Long, chúng em rất vui vì có áo phao để đi học vào mùa mưa lũ sẽ thấy an toàn hơn”.


Thông qua chương trình này, Kienlongbank mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu đạt được kết quả tốt trong việc học tập, đồng thời thể hiện tinh thần “sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank đối với cộng đồng xã hội, góp phần chung tay thực hiện chương trình mang tính nhân văn cao.

Các em học sinh chụp hình lưu niệm cùng với Ban Tổ chức chương trình.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank