• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng 2 căn nhà tình thương tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Sau 03 tháng khởi công xây dựng, với sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương cùng bà con, láng giềng, 02 căn nhà khang trang, sạch đẹp đã được Kienlongbank chính thức bàn giao cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp.

Sáng ngày 31/5/2017, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp với NHNNVN CN tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 30.000.000đ) cho 2 hộ gia đình anh Nguyễn Thanh Liêm và bà Cao Thị Bướm ngụ tại tại phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Đại diện Kienlongbank trao bảng tương trưng cho hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Liêm

Đến chung vui với các gia đình có sự góp mặt đông đủ của lãnh đạo chính quyền địa phương các ban ngành cùng bà con tại địa phương. Tại buổi Lễ, ông Ngô Văn Quí – Giám đốc Kienlongbank Đồng Tháp chia sẻ: “Khi chứng kiến, những khó khăn, vất vả của hai hộ gia đình: anh Nguyễn Thanh Liêm và bà Cao Thị Bướm đang phải đối mặt hàng ngày, tập thể CB, NV Ngân hàng Kiên Long đã quyết định chung tay để chia sẻ với các gia đình bằng việc hỗ trợ xây dựng căn nhà tình thương này. Chúng tôi mong rằng, với 2 căn nhà mà Kienlongbank dành tặng sẽ giúp cho 02 hộ gia đình vơi bớt đi nỗi lo lắng về nhà ở và những khó khăn trong cuộc sống để từ đó an tâm phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn và vươn lên làm giàu”. 

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank (bên trái) nhận Thư cám ơn từ đại diện Chính quyền địa phương

Là ngân hàng hoạt động theo phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank luôn tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp bách về nhà ở cho gia đình chính sách, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tính từ đầu năm 2017 cho đến nay, Kienlongbank đã xây tặng 54 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở tại các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Tháp và Kiên Giang. Ngoài ra, tại tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã xây dựng 14 cây cầu nông thôn cho các xã, huyện vùng sâu vùng xa, giúp bà con và các em học sinh an tâm khi đi lại trên những cây cầu an toàn và kiên cố.

Quý đại diện lãnh đạo và gia đình nhận nhà chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank