• English

KienlongBank Contest

Kienlongbank trao NOTE 8 cho tác giả đạt giải thi thiết kế thẻ

Ngày 19/01/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh Kienlongbank tổ chức Lễ trao giải cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB với sự tham dự của lãnh đạo Kienlongbank và các tác giả đạt giải cuộc thi

 

Quang cảnh buổi lễ trao giải

Sau thời gian triển khai, từ ngày 20/11 đến hết ngày 20/12/2017, cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của cộng đồng thiết kế, thí sinh với 91 tác phẩm hợp lệ. Với sự đánh giá công tâm, chuyên nghiệp từ Ban giám khảo (BGK) là giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường Đại học Kiến Trúc, lãnh đạo Kienlongbank, Ban tổ chức cuộc thi dã chọn ra 9 tác phẩm đạt giải.

 

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank cho biết thêm: “Cuộc thi tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã mang lại tín hiệu tốt khi nhận được sự quan tâm tham gia của các tác giả trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua cuộc thi này, Kienlongbank mong muốn nhận được những chia sẻ cũng như nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để từ đó giúp cho công tác quảng bá thương hiệu ngày càng tốt hơn”.

 

Anh Nguyễn Ngọc An - tác giả đạt giải nhì và giải nhất cuộc thi chia sẻ

Là tác giả đạt 2 giải thưởng cao của cuộc thi, anh Nguyễn Ngọc An vui mừng chia sẻ: “Tôi đã có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực Ngân hàng và làm việc cho 1 trong những NHTMCP tại Việt Nam. Do đó, với tôi thiết kế là đam mê và tài chính là cái duyên để giữ cho mối duyên đó bền đến nay. Tôi biết đến cuộc thi của Kienlongbank cũng rất tình cờ vì có 1 người bạn cũ giới thiệu. Tôi biết đến Kienlongbank thông qua mạng lưới hoạt động địa bàn tỉnh Khánh Hoà khá nhiều. Tôi rất ấn tượng với Kienlongbank bởi cuộc thi này vì cách tiếp cận và làm mới mình, khi tổ chức cuộc thi cho công chúng bên ngoài tham gia tạo ra sản phẩm ngân hàng. Ít nhất là Kienlongbank cũng đã quảng bá thương hiệu của mình đến những tác giả và cộng đồng xã hội. Điều này rất thuận tiện để Kienlongbank ra mắt thẻ Kienlongbank JCB trong thời gian tới. Tôi cũng rất cám ơn Kienlongbank đã tổ chưc cuộc thi này để chúng tôi biết nhiều hơn về Kienlongbank, về sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Kính chúc Kienlongbank luôn phát triển rộng khắp, tăng trưởng ổn định và bền vững. Tôi sẽ rất là vui khi sau này bản thân tôi, người thân và gia đình sử dụng chiếc thẻ Kienlongbank JCB với kiểu dáng mà chính mình là người thiết kế”.

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã trao Giải Nhất – Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và Giải Nhì - Thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam trị giá 5 triệu đồng cho tác giả Nguyễn Ngọc An (Khánh Hoà); Giải Nhì đồng hạng cho tác giả Nguyễn Văn Sao (Đà Nẵng); 02 Giải Ba, mỗi giải là 1 thẻ ATM Trường Sa Việt Nam trị giá 3 triệu đồng cho tác giả Lê Cao Anh Bằng (Tp.HCM) và Ngô Trần Thảo Nguyên (Tp.Cần Thơ). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao Giải May Mắn cho các tác giả: Trần Thanh Hà (Tp.HCM), Nguyễn Xuân Phú (Thanh Hóa), Đoàn Quang Linh Vũ (Tp.HCM) và Lê Văn Bé Tám (Tp.HCM).

 

Ông Nguyễn Công Duy Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm thẻ (bìa phải)

và bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Giám đốc phụ trách Phòng Marketing (bìa trái) trao giải bình chọn cho các tác giả

Bà Vũ Thị Thu Hương - Giám đốc Phòng Kiểm soát nội bộ (bìa trái)

và ông Vũ Quang Tuấn - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Đào tạo (bìa phải) trao giải ba cho các tác giả

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank và ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank

trao giải nhì cho tác giả Nguyễn Ngọc An

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank và ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank

trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Ngọc An

Các tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank