• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao gần 3 tỷ đồng giải thưởng cho khách hàng gửi tiền may mắn

Từ ngày 28/8/2018 đến hết ngày 06/9/2018, Kienlongbank đã trao 338 giải thưởng trong chương trình khuyến mại (CTKM) “Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng”, với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng.

Được triển khai gần 3 tháng, từ ngày 09/5/2018 đến hết ngày 06/8/2018, CTKM của Kienlongbank áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền gửi chỉ từ 20 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn trong 69.000 phần quà tặng hấp dẫn và tham gia quay số trúng thưởng. Tổng giá trị quà tặng cả chương trình lên đến 9 tỷ đồng.

Ngay sau khi xác định danh sách khách hàng trúng thưởng, Kienlongbank đã tổ chức trao thưởng CTKM “Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng” tại 33 Chi nhánh, Phòng giao dịch của Kienlongbank, nơi có khách hàng trúng thưởng. Trong số 340 giải thưởng quay số thì có 338 khách hàng trúng thưởng hợp lệ và 2 giải thưởng không hợp lệ. Cụ thể, 338 quà tặng cuối chương trình có giá trị cao, vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng như: 10 xe máy SH, 30 lượng vàng SJC và 298 chỉ vàng SJC đã được Ban lãnh đạo Kienlongbank trao trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng trên cả nước.

“Với những giải thưởng hiện vật giá trị cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình được trao tặng cho khách hàng, tất cả thể hiện sự tri ân và quan tâm sâu sắc từ tập thể Lãnh đạo CB, NV Kienlongbank dành cho quý khách hàng đã “trao gửi” niềm tin khi gửi tiền vào Ngân hàng. Điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho Kienlongbank trong hoạt động kinh doanh và phục vụ, chăm sóc khách hàng trong thời gian tới”. Đại diện Kienlongbank cho biết.

Với những kết quả đạt được từ các CTKM của Kienlongbank trong thời gian qua khi nhận sự quan tâm, tham gia đông đảo của khách hàng cả nước là nguồn động viên, sự nỗ lực của Ngân hàng để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định được uy tín, thương hiệu Ngân hàng và giữ vững tốc độ phát triển ổn định, bền vững của Kienlongbank.

Kienlongbank Rạch Giá

Chị Trần Thị Nhã - Khách hàng của Kienlongbank Tân Thành vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui  khi là một trong những khách hàng may mắn trưởng thưởng của Kienlongbank với giải thưởng là 01 chiếc xe SH. Với Kienlongbank, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao dịch. Vì vậy, trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục duy trì giao dịch với Kienlongbank, đồng thời giới thiệu cho bạn bè người thân đến giao dịch với Ngân hàng”.

Đại diện khách hàng phát biểu cảm nghĩ tại buổi trao thưởng

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank trao thưởng cho khách hàng

Khách hàng nhận giải xe bình an chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo Kienlongbank

Khách hàng nhận thưởng 01 chỉ vàng SJC chụp hình lưu niệm

Khách hàng nhận thưởng chụp hình lưu niệm cùng tập thể CB, NV Kienlongbank Rạch Giá

Nghi thức trao thưởng giải xe bình an

Kienlongbank Bến Tre

Nghi thức trao giải vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng

Nghi thức trao giải vàng thịnh vượng trị giá 1 lượng vàng SJC cho khách hàng

Tập thể CB, NV Kienlongbank Bến Tre chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Kienlongbank Vạn Ninh

Khách hàng Trương Thị Xuân Thắm đang giao dịch tại Kienlongbank Vạn Ninh chia sẻ: “Ban đầu tôi chọn Kienlongbank để gửi tiền vì tôi cảm thấy gửi tiền ở đây rất yên tâm, tin tưởng, các anh chị em ở đây vui vẻ ,nhiệt tình với khách hàng. Tôi không thể tin được mình có thể trúng giải thưởng lớn như thế này. Ngày hôm nay, khi được đứng ở đây nhận giải, tôi và gia đình mình thực sự vui mừng. Tôi cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị em cán bộ nhân viên Kienlongbank đã đem đến sự hài lòng, tin tưởng và niềm vui cho khách hàng . Chúc Kienlongbank ngày càng phát triển lớn mạnh và có thêm nhiều chương trình hấp dẫn như thế này để tôi, gia đình, bạn bè và nhiều khách hàng nữa có thể tham gia”.

Khách hàng nhận thưởng giải vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC

Nghi thức trao giải xe bình an cho khách hàng

Kienlongbank Đắk Lắk

Nghi thức trao giải vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng

Quang cảnh buổi trao thưởng

Tập thể CB, NV Kienlongbank Đắk Lắk chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Kienlongbank Phú Yên

Chị Phan Thị Mỹ Linh, người thân của khách hàng Phan Thị Mai Khanh - giao dịch tại Kienlongbank Phú Yên cho biết: “Tôi rất vui mừng cho chị gái của mình khi là người may mắn nhận được giải thưởng có giá trị cao với 01 lượng vàng SJC. Tôi và chị gái đều là khách hàng của Kienlongbank Phú Yên từ năm 2015 cho đến nay, mặc dù chưa may mắn nhận thưởng như chị gái mình, nhưng tôi vẫn rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên với khách hàng tại Kienlongbank. Thời gian tới, tôi và chị gái chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Kienlongbank”.

Nghi thức trao giải vàng thịnh vượng trị giá 01 lượng vàng SJC cho khách hàng

Quang cảnh buổi lễ trao thưởng

Tập thể CB, NV Kienlongbank Phú Yên chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Kienlongbank Sài Gòn

Đại diện Kienlongbank Gò Vấp trao thưởng cho khách hàng

Nghi thức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng

Đại diện Kienlongbank chụp hình lưu niệm với khách hàng

Kienlongbank Khánh Hòa

Nghi thức trao giải vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng

Khách hàng trúng thưởng chụp hình lưu niệm

Tập thể CB, NV Kienlongbank Khánh Hòa chụp hình lưu niệm cùng khách hàng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank