• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao chứng nhận cho 20 giảng viên nội bộ

Nhằm mục đích phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ cho Kienlongbank trên cơ sở chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và vận dụng linh hoạt kỹ năng dẫn giảng của các Cán bộ, nhân viên có khả năng đào tạo. Qua đó, Kienlongbank đã tổ chức chương trình đào tạo “Giảng viên nội bộ” dành cho CB, NV trong tháng 4/2015. 

Đồng thời, để đánh giá, tuyển chọn những giảng viên đủ tiêu chuẩn dẫn giảng, vừa qua, Kienlongbank đã tổ chức buổi thao giảng thực tế dành cho các học viên được đào tạo kỹ năng dẫn giảng với sự đánh giá của Hội đồng đánh giá. Qua 2 ngày thao giảng, chiều qua, ngày 30/6, Kienlongbank đã tổ chức lễ “Công bố và trao chứng nhận giảng viên nội bộ” cho 20 giảng viên. 

Đến tham dự với buổi lễ có Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank, Bà Trần Tuấn Anh – P. TGĐ Kienlongbank cùng 20 giảng viên đến từ các phòng, ban khác nhau của ngân hàng.

Phát biểu buổi lễ, Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank đã có những lời chia sẻ đến các giảng viên. Ông mong rằng các giảng viên khi đã được nhận chứng chỉ giảng viên nội bộ nên thường xuyên trao dồi kiến thức, liên tục cập nhật các thông tin chuyên ngành, lắng nghe ý kiến góp ý của các học viên để chuẩn bị tốt cho công tác giảng dạy, ngoài ra Ban lãnh đạo cơ quan nên tạo điều kiện cho các giảng viên tham gia các lớp học bồi dưỡng sư phạm nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy được chuyên sâu hơn.

Đại diện cho các giảng viên nội bộ, Anh Vũ Đình Trung – BGĐ Lưu động chia sẻ “Đối với công tác giảng dạy, ngoài mang đến những kiến thức kinh nghiệm thì người giảng viên còn phải truyền lửa đến cho các học viên bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của chính mình vào trong mỗi bài giảng, có như thế thì mới mang lại cho các học viên những bài học hiệu quả và thiết thực nhất”.

Tại buổi lễ, các giảng viên cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo ngân hàng, đã tạo điều kiện cho các giảng viên có thêm nhiều kiến thức để bổ sung cho công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống thực tiễn. Ngoài việc được cấp chứng nhận “Giảng viên nội bộ”, các giảng viên còn được Ban lãnh đạo tặng sách “Cẩm nang phương pháp sư phạm” nhằm bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành sư phạm phục vụ cho công tác giảng dạy sau này của các giảng viên.

Ông Võ Văn Châu – TGĐ Ngân hàng TMCP Kiên Long chia sẻ cùng các giảng viên

Các giảng viên nhận chứng chỉ “Giảng viên nội bộ”


Các giảng viên nhận chứng chỉ “Giảng viên nội bộ”


Ông Võ Văn Châu – TGĐ Ngân hàng TMCP Kiên Long ký tặng sách 

“Cẩm nang phương pháp sư phạm” cho các giảng viên.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank