• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao bổng cho học sinh PTTH ở Bình Thuận

Ngày 19.01.2014, Ngân hàng TMCP Kiên Long phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bình Thuận, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận trao 50 suất học bổng cho các em học sinh PTTH có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. 

Bình Thuận là địa phương đầu tiên mà Ngân hàng TMCP Kiên Long tổ chức trao học bổng. Trước đó, Ngân hàng TMCP Kiên Long công bố trao 1.250 suất học bổng với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng cho học sinh PTTH có hoàn cảnh khó khăn ở 25 tỉnh thành.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Nguyễn Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban Kiểm soát Ngân hàng Kiên Long - cho biết: Là ngân hàng đề cao giá trị con người, luôn sẵn lòng vì cộng đồng và xã hội, Ngân hàng Kiên Long luôn dành ngân sách nhất định hàng năm để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, tặng học bổng cho các em học sinh khắp các vùng miền cả nước. Đây là những hành động thiết thực để Ngân hàng Kiên Long cùng góp sức với các tổ chức xã hội chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, được học hành đến nơi đến chốn, để trở thành những thanh niên trí thức làm chủ tương lai của đất nước.

Ông Bùi Xuân Chỉnh - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bình Thuận đánh giá: Chương trình trao học bổng của Ngân hàng Kiên Long phù hợp với định hướng an sinh xã hội của Ngân hàng Nhà nước. Hy vọng những học bổng này tiếp sức kịp thời cho những học sinh PTTH, tạo bệ phóng cho các em trước ngưỡng cửa vào đời…

Vui mừng khi nhận được học bổng, một em học sinh bày tỏ: Mỗi người trong chúng cháu hôm nay, dù hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn để sau này có một nghề nghiệp vững, có thể về giúp gia đình mình thoát nghèo. Học bổng này có giá trị, ý nghĩa rất lớn với chúng cháu để chúng cháu tiếp tục vững bước vượt qua mọi chông gai thử thách, vươn lên đạt ước mơ của mình...

Từ nay đến 30/08/2014, Ngân hàng Kiên Long tiếp tục xét, trao học bổng ở các địa phương khác. Khi thực hiện chương trình học bổng này, Ngân hàng Kiên Long muốn chia sẻ cho các em học sinh PTTH có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tương lai làm giàu cho quê hương, đất nước Việt Nam.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank