• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019

Từ những nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đi kèm với việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, năm 2018, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) có nhiều khởi sắc, tăng trưởng so với năm 2017, các chỉ tiêu kinh doanh hoàn thành tỷ lệ cao.


Quang cảnh Hội nghị tại TP.HCM

Từ ngày 10/1 đến hết ngày 12/1/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019 với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Giám đốc Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở và 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch (CN/PGD) trên toàn hệ thống.


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, kết thúc năm 2018, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng so với năm 2017, cụ thể: Tổng tài sản đạt 42.330 tỷ đồng, tăng 13,40%; tổng huy động vốn đạt 37.499 tỷ đồng, tăng 13,11%; dư nợ cấp tín dụng đạt 29.472 tỷ đồng, tăng 19,39%; lợi nhuận trước thuế đạt 300,05 tỷ đồng, tăng 18,98%; tỉ lệ nợ xấu được kiểm ở mức 0,86%; Các chỉ số an toàn hoạt động đều thực hiện đảm bảo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), nhiều sản phẩm dịch vụ mới và chương trình ưu đãi khách hàng được triển khai hiệu quả, đời sống cán bộ, nhân viên không ngừng được cải thiện. Bên cạnh đó, Kienlongbank đã hoàn tất tăng vốn điều lệ từ 3.000 tỷ đồng lên 3.237 tỷ đồng, năng lực tài chính của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.


Ông Lê Khắc Gia Bảo - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2019
tại Hội nghị

Năm 2018, Kienlongbank tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động thêm 17 CN/PGD mới. Đến cuối năm, Kienlongbank đã có 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành. Trong năm 2018 Kienlongbank tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cho khách hàng như: Phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB, ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn về phân tích chênh lệch theo Thông tư 13/2018/TT-NHNN và Thông tư 41/2016/TT-NHNN với Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG, …
Nghi thức trao quyết định giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2019 cho đơn vị kinh doanh

Sản phẩm đa dạng kết hợp với các chương trình khuyến mại là một trong những lợi thế để Kienlongbank thu hút được nguồn vốn dồi dào, ổn định, tạo tiền đề cho việc tăng trưởng tín dụng an toàn, bền vững. Trong năm 2018, Kienlongbank cũng tích cực khai thác hệ thống nguồn tài nguyên khách hàng, tăng cường thu hút nguồn vốn cũng như kết hợp dịch vụ bán chéo các sản phẩm để vừa gia tằng tiện ích của khách hàng, vừa phát triển đồng đều các mảng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh với các Ngân hàng bạn trên cùng địa bàn.


Ông Nguyễn Cao Cường - Trưởng Ban kiểm soát Kienlongbank công bố kết quả bỏ phiếu tín nhiệm

Tại Hội nghị tổng kết năm 2018, Kienlongbank đã khen thưởng và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh của Ngân hàng.


Ông Nguyễn Thiên Ân - Giám đốc phòng Nhân sự công bố quyết định khen thưởng đơn vị kinh doanh năm 2018
Khen thưởng đơn vị kinh doanh nổi bật năm 2018


Khen thưởng đơn vị kinh doanh giỏi năm 2018


Khen thưởng đơn vị kinh doanh xuất sắc năm 2018

Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Tình hình tài chính của Kienlongbank năm 2018 đã được cải thiện đáng kể về mặt chất lượng và tính bền vững; các chính sách hợp tác phát triển với các đối tác có thương hiệu và uy tín trên thị trường; khả năng cạnh tranh của Kienlongbank được nâng lên rõ rệt, thương hiệu Kienlongbank ngày càng được nhiều người biết đến, số lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể, là tiền đề để Kienlongbank tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.


Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở và Giám đốc ĐVKD Kienlongbank trên toàn hệ thống

Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm 2018, Ban Điều hành Kienlongbank triển khai xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019 và HĐQT sẽ trình ĐHĐCĐ xem xét thông qua tại phiên họp thường niên năm 2019. Kienlongbank tin tưởng và kỳ vọng với sự đoàn kết và nỗ lực của hơn 4.500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên (CB, NV, CTV) trong toàn hệ thống sẽ là yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên thành công, tạo sức bậc đột phá trong năm 2019. Kienlongbank sẽ tiếp tục kiên định mục tiêu “Hoạt động an toàn, bền vững và lợi nhuận hợp lý, mở rộng thị phần qua việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, hướng tới phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử”, sớm đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:


Đăng ký nhận tin
KienlongBank