• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổng kết chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng Tác viên năm 2015” Khóa 2.

Nằm trong chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng Tác viên (CTV) năm 2015” Khóa 2, trong 2 ngày 14 - 15/8/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa cho các học viên tại Tp. Vũng Tàu và đây cũng là sự kiện tổng kết của chương trình đào tạo.

Trong 2 ngày hoạt động ngoại khóa, các học viên được tham gia các trò chơi Tembuilding. Đây là cơ hội để các học viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của cán bộ, nhân viên, CTV trong Kienlongbank với nhau.

Tại chương trình, Kienlongbank tổ chức lễ trao trao chứng nhận cho các học viên của khóa “Đào tạo cấp quản lý CTV năm 2015”. Ngoài ra, thông qua chương trình đào tạo Khóa 2, Hội Đồng đánh giá tiếp tục chọn ra 10 học viên tích cực nhất trong khóa để trao bằng khen, nhằm tuyên dương và khen thưởng sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong suốt quá trình đào tạo.

Chương trình “Đào tạo cấp Quản lý CTV năm 2015” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong năm 2015, Kienlongbank đã không ngừng mở các khóa đào tạo dành cho cán bộ, nhân viên và CTV, với mong muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc được tốt hơn.

Ông Vũ Đức Cần – P. TGĐ Kienlongbank chia sẻ cùng các học viên

10 học viên tiêu biểu Khóa 2 nhận bằng khen của Lãnh đạo Kienlongbank

 Các học viên tham gia các trò chơi Tembuilding trong buổi sáng ngày 14/7

"DANH SÁCH HỌC VIÊN TÍCH CỰC
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CỘNG TÁC VIÊN NĂM 2015 - K.02"


Đăng ký nhận tin
KienlongBank