• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổng kết Chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng tác viên năm 2015” Khóa 1.

Nằm trong Chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng tác viên năm 2015” khóa 1, trong 2 ngày vừa qua, 7 - 8/7/2015, Kienlongbank đã tổ chức Chương trình hoạt động ngoại khóa cho các học viên tại TP. Vũng Tàu và đây cũng là sự kiện tổng kết của chương trình đào tạo.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT chia sẻ cùng các học viên

Đến tham dự với buổi lễ, có ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank, ông Vũ Đức Cần – P. TGĐ Kienlongbank, bà Trần Tuấn Anh – P. TGĐ Kienlongbank và tất cả các học viên của chương trình đào tạo.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT đã có những lời chia sẻ đến toàn thể học viên trong khóa học về những định hướng, cộng tác, sự quan tâm và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo dành cho đội ngũ Cộng tác viên (CTV) của Kienlongbank. Bên cạnh đó, ông và các thành viên Ban Lãnh đạo chia sẻ, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của các học viên để tìm ra phương phướng giải quyết những khó khăn mà đội ngũ CTV đang gặp phải trong quá trình công tác. Trong phần chia sẻ của mình, ông Võ Quốc Thắng còn đề cập đến việc Kienlongbank luôn dành sự ưu tiên cho những khách hàng gặp khó khăn vì điều kiện khách quan được vay tiền, để từ đó giúp họ vượt qua khó khăn, nghèo khổ, vươn lên làm giàu một cách chính đáng. Điều này càng thể hiện được tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank trong suốt những năm qua.

Ngay trong chương trình, Kienlongbank tổ chức lễ trao trao chứng nhận cho các học viên của khóa “Đào tạo cấp quản lý Cộng tác viên năm 2015”. Ngoài ra thông qua chương trình đạo tạo, Hội đồng Đánh giá còn chọn ra 10 học viên tích cực nhất trong khóa để trao bằng khen, nhằm tuyên dương và khen thưởng sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong suốt quá trình đào tạo.

Cũng trong buổi lễ, đại diện cho 89 học viên của khóa đào tạo, anh Hồ Văn Qui – Tổ trưởng tổ Trả góp ngày của PGD Thốt Nốt cũng có đôi lời chia sẻ đến Ban Lãnh đạo Kienlongbank. Thay mặt cho toàn thể học viên của chương trình, anh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện cho các CTV được nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Anh Qui mong rằng, Ban Lãnh đạo Kienlongbank sẽ quan tâm nhiều hơn nữa và sẽ thường xuyên mở các lớp tập huấn cũng như các chương trình đào tạo để tạo cơ hội cho CB, NV Kienlongbank nói chung và đội ngũ CTV nói riêng có cơ hội học tập, giao lưu và chia sẻ với nhau, để từ đó mang những kiến thức đã học được về phục vụ cho đơn vị để đưa thương hiệu của Kienlongbank ngày càng phát triển.

Trong 2 ngày hoạt động ngoại khóa do Kienlongbank tổ chức, các học viên trong khóa đào tạo còn được tham gia các trò chơi Tembuilding. Đây cũng là cơ hội để các học viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của CB, NV trong Kienlongbank với nhau. Bên cạnh đó, với những giây phút hoạt động ngoại khóa sẽ giúp CB, NV có thể giảm bớt áp lực công việc, khởi tạo tinh thần, giúp có thêm động lực sau khi trở lại công việc.

Đươc biết, Chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng tác viên” Khóa 02 sẽ được tổ chức vào ngày mai, ngày 11/7/2015.

Học viên của khóa đào tạo chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ

Các học viên tiêu biểu nhận bằng khen của Lãnh đạo Kienlongbank

Các học viên tham gia các trò chơi Tembuilding trong buổi sáng ngày 8/7

"DANH SÁCH HỌC VIÊN TÍCH CỰC
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CỘNG TÁC VIÊN NĂM 2015 - K.01"

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank