• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm tại Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), Kienlongbank đã long trọng tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm và tri ân khách hàng tại TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là sự kiện chủ chốt và tổng kết chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm ngày thành lập, đánh dấu 28 sự kiện Lễ 20 năm được tổ chức thành công trên toàn hệ thống.

Ngày 24/10/2015, Kienlongbank đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang với sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, Lãnh đạo chính quyền Tp.Rạch Giá, Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long cùng toàn thể CB, NV trong toàn hệ thống. Đặc biệt, có mặt trong buổi lễ là sự hiện diện của ông Trần Hưng Thịnh – Nguyên Chủ tịch HĐQT, một trong những thành viên sáng lập ra Kienlongbank.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, Ban lãnh đạo cùng CB, NV Kienlongbank các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại những chặng đường mà Kienlongbank đã đi qua. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Kienlongbank đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để vươn lên trở thành một trong những ngân hàng phát triển ổn định, bền vững tại Việt Nam.

Kienlongbank được thành lập vào ngày 27/10/1995 tại mảnh đất Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Khởi đầu là một Ngân hàng nông thôn nhỏ lẻ chỉ với 10 nhân sự và vốn điều lệ 1,2 tỷ đồng, đến nay, Kienlongbank đã phát triển thành Ngân hàng TMCP với vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng, song song đó hệ thống mạng lưới cũng được mở rộng với 103 điểm giao dịch bao gồm 27 Chi nhánh và 76 Phòng Giao dịch. Có được sự phát triển vượt bậc ấy, chính là sự đoàn kết và đồng lòng phấn đấu của tập thể CB, NV qua các thế hệ. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kienlongbank đã dành tặng những món quà tri ân đến Lãnh đạo và CB, NV đã gắn bó với Kienlongbank tròn 20 năm, đi suốt chiều dài lịch sử và phát triển, Kienlongbank luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp của các thế hệ CB, NV Ngân hàng qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang đã có những lời chia sẻ và chúc mừng đến Kienlongbank. Ông gửi lời chúc mừng đến Kienlongbank đã đạt được cột mốc 20 năm phát triển trong chặng đường lịch sử của mình và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB, NV đã góp công, nỗ lực hết mình cho thành công của Kienlongbank như ngày hôm nay.  “Tôi hy vọng và tin chắc rằng với những tiềm năng, lợi thế sẵn có, chiến lược phù hợp, mục tiêu rõ ràng, năng lực tài chính quản trị điều hành được nâng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, thì Ngân hàng Kiên Long sẽ thành công trong việc tái cơ cấu và tương lai sẽ phát triển một cách vững chắc”. Ông cho biết thêm “Về phía Ngân hàng Nhà nước Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Ngân hàng Kiên Long nói riêng và các tổ chức tín dụng trên địa bàn nói chung hoạt động an toàn, hiệu quả và sẵn sàng phối hợp hỗ trợ khó khăn trong quá trình hoạt động của các tổ chức tín dụng. Chúc Ngân hàng Kiên Long luôn đổi mới theo hướng chuyên nghiệp, phát triển an toàn, bền vững và phục vụ khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Kiên – Xanh mà Kiên Long hướng đến”.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kienlongbank đã gửi những món quà đến Quý khách hàng nhằm tri ân và cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng với Kienlongbank. Sự phát triển của Kienlongbank như ngày hôm nay, là nhờ vào sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho Ngân hàng trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, Kienlongbank tiếp tục đồng hành cùng với với các công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh thông qua việc trao bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ” với trị giá 350 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn có thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Song hành với sự phát triển về tài chính, Kienlongbank luôn sẵn lòng chia sẻ trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng những đóng góp của mình cho các hoạt động an sinh xã hội ở những địa bàn nơi có Kienlongbank đặt trụ sở.

Cũng nhân dịp này, Kienlongbank được vinh dự nhận kỷ niệm chương và bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dành cho một tập thể vì đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng giai đoạn 2013 - 2014 và 08 cá nhân của Kienlongbank đã tham gia làm việc trong ngành Ngân hàng xuyên suốt từ 15 đến 20 năm.

Là người bạn gần gũi quen thuộc của bà con nông dân, đến nay, qua 20 năm phấn đấu phát triển, Kienlongbank đã có một vị thế phát triển lớn mạnh hơn. Cùng với các tổ chức tín dụng khác, Kienlongbank đã, đang và sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao cho nông nghiệp và nông dân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân và hộ kinh doanh trong toàn quốc nói chung và ở mỗi địa bàn Kienlongbank đặt trụ sở nói riêng. Bước sang tuổi 20, Kienlongbank quyết tâm sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, tạo uy tín vững chắc trong lòng khách hàng để đưa Ngân hàng ngày một đi lên và phát triển bền vững. 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang
và bà Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang trao tặng bằng khen
và kỷ niệm chương cho một tập thể và 08 cá nhân của Kienlongbank đã tham gia làm việc trong ngành Ngân hàng
xuyên suốt từ 15 đến 20 năm

Ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên HĐQT và ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank
tặng quà tri ân đến khách hàng

Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank và ông Nguyễn Hoàng An – Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá
tặng quà tri ân đến khách hàng.

Ông Trần Hưng Thịnh – Nguyên Chủ tịch HĐQT Kienlongbank
tặng quà tri ân đến Lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank gắn bó tròn 20 năm.

Ông Trần Hưng Thịnh – Nguyên Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank
chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank gắn bó tròn 20 năm

Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank trao bảng tượng trưng học bổng “Chia sẻ ước mơ”
cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang.

Ban lãnh đạo Kienlongbank cùng Quý khách mời và Quý khách hàng thân thiết
thực hiện nghi thức mừng sinh nhật Kienlongbank tròn 20 tuổi.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank