• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức thành công chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, Kienlongbank dành tặng 6.800 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh/ thành trên cả nước nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động, với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng thông qua chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết”. Với thông điệp “San sẻ yêu thương”, Kienlongbank mong muốn mang yêu thương đến với các hộ gia đình khó khăn có thêm điều kiện đón Tết được trọn vẹn.

Vừa qua, những phần quà cuối cùng nằm trong chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” đã được trao tặng đến tay với bà con. Đây là chương trình thường niên do Kienlongbank phối hợp với UBMTTQ Việt Nam được tổ chức, duy trì và triển khai từ năm 2013, đến nay đã mang đến nhiều niềm vui, giá trị tinh thần cho bà con có hoàn cảnh thiếu may mắn. Nhân dịp Xuân Bính Thân đang gần đến, thông qua những món nhỏ này Kienlongbank xin gửi lời chúc tới bà con trên khắp mọi miền tổ quốc với thông điệp chúc mừng năm mới “An khang – Thịnh vượng – Van sự như ý”.

  • Ngày 28/01/2016: PGD Bình Đại – CN Bến Tre và PGD Càng Long – CN Trà Vinh trao tặng 130 phần  • Ngày 30/01/2016: PGD Vĩnh Hải –CN Khánh Hòa; PGD Kiến An – CN Hải Phòng; PGD Ô Môn – CN Cần Thơ; PGD Bến Cát – CN Bình Dương; PGD Thoại Sơn và PGD Châu Đốc – CN An Giang; CN Hà Nội; CN Đồng Tháp; CN Đồng Nai và CN Hải Phòng đã đồng loạt tổ chức trao quà tết cho bà con.

  • Sáng ngày 31/1, tập thể CB, NV Kienlongbank CN Bình Thuận phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thành phố Phan Thiết, Chi Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” tại xã Tiến Thành. Theo đó 100 phần quà gồm gạo, dầu ăn, bánh…. đã được trao cho bà con có hoàn đặc biệt khó khăn và các cụ già neo đơn tại đây.
Đăng ký nhận tin
KienlongBank