• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức tập huấn “Quy trình xử lý nợ cho vay tín dụng nhỏ lẻ”

Nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xử lý công việc cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, cộng tác viên (CB, NV, CTV) trên toàn hệ thống, từ ngày 29/8 đến 19/9/2015, Kienlongbank tổ chức khóa tập huấn “Quy trình xử lý nợ cho vay tín dụng nhỏ lẻ”.

Đối tượng tham dự khóa học là Ban Giám đốc, Trưởng/ Phó phòng kinh doanh, Tổ trưởng/ Nhóm trưởng và cộng tác viên trên toàn hệ thống. Chương trình được chia thành 04 khóa và tổ chức tập trung tại 03 thành phố lớn: Cần Thơ, Rạch Giá và thành phố Hồ Chí Minh. Khóa 01 đã được tổ chức thành công vào ngày 29/8 tại TP. Cần Thơ.

Với sự dẫn giảng của ông Đinh Việt Quân – Phó Giám đốc Phòng Pháp chế và Xử lý nợ xấu, khóa tập huấn giúp các học viên khái quát và hệ thống hóa về trình tự, thủ tục, đối tượng và điều kiện áp dụng khi cho vay tín dụng nhỏ lẻ tại Kienlongbank. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn các biện pháp xử lý đối với những khoản nợ xấu của khách hàng cá nhân, khách hàng hộ kinh doanh được cấp tín dụng nhỏ lẻ. Đây là một trong những nội dung trọng tâm được chia sẻ trong chương trình, góp phần giúp các học viên có thêm sự tự tin và chủ động trong công việc.

Xác định con người là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, khóa đào tạo này là một trong những nội dung quan trọng mà Kienlongbank đã đặt kế hoạch đào tạo từ đầu năm 2015. Kỳ vọng sau khóa tập huấn, CB, NV, CTV Kienlongbank nắm vững kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo trong các kỹ năng, tự tin và chủ động, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tế, mang lại hiệu quả cao công việc.

Được biết, khóa 02 của chương trình tập huấn “Quy trình xử lý nợ cho vay tín dụng nhỏ lẻ ” sẽ được tổ chức vào ngày 05/9/2015 tại Rạch Giá – Kiên Giang và khóa 03, 04 được tổ chức vào 12/9/2015 và 19/9/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh.


Lớp tập huấn khóa 01 tại thành phố Cần Thơ

Các học viên khóa 01 chụp hình lưu niệm


Đăng ký nhận tin
KienlongBank