• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức nhiều hoạt động chúc mừng ngày 8/3

Ngày 8/3/2019, tại Tp. HCM, Kienlongbank phối hợp cùng với AIA Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Sống khỏe, Sống đẹp” dành cho CB, NV nữ đang công tác tại Hội sở Kienlongbank và Công ty KBA. Lồng ghép trong chương trình là những hoạt động tri ân dành cho phái nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Lê Khắc Gia Bảo - Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT, bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Cao Cường – Trưởng Ban Kiểm soát, Ban chấp hành CĐCS, Lãnh đạo các Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở và nữ CB, NV đang công tác tại Kienlongbank và công ty KBA.

Với chủ đề “Sống khỏe, sống đẹp”, đại diện AIA Việt Nam đã chia sẻ những giải pháp giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn qua việc chuẩn bị một kế hoạch chu đáo để giúp thực hiện những mong muốn của mình dù bất kỳ điều gì xảy ra. Và bảo hiểm nhân thọ là một công tụ tài chính dài hạn, giúp tích lũy khi thuận lợi để thực hiện được ước mơ của bản thân và gia đình, đồng thời bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống.


Quang cảnh toàn hội trường


Ông Lê Khắc Gia Bảo - Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ông Lê Khắc Gia Bảo – Chủ tịch HĐQT chia sẻ:“Kienlongbank không ít những người phụ nữ tài giỏi giữ các vị trí quan trọng, tiên phong trong các hoạt động của Ngân hàng. Các chị em là những đại diện cho thế hệ phụ nữ mới, để luôn tỏa sáng và được mọi người yêu mến, Chị Em hãy tiếp tục nuôi dưỡng sự tự tin, độc lập, cởi mở, cần biết trân quý, làm đẹp bản thân. Hãy xây dựng cho mình một nền tảng sức khỏe, sắc vóctri thức để luôn là những bông hoa rạng rỡ trong vườn hoa đầy màu sắc của Kienlongbank”.


Ông Nguyễn Ngọc Luyện - Giám đốc kinh doanh miền Nam, Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam gửi lời chúc mừng đến CB, NV nữ Kienlongbank


Đại diện bảo hiểm AIA tặng hoa chúc mừng 8/3 cho đại diện Ban lãnh đạo nữ Kienlongbank


Đại diện lãnh đạo Kienlongbank (bìa trái) cùng đại diện AIA Việt Nam (bài phải) trao quà cho các Chị, Em


Đại diện Kienlongbank (bìa trái) cùng đại diện bảo hiểm AIA Việt Nam (bìa phải) trao quà cho các Chị, Em


CB, NV nữ Kienlongbank chụp hình lưu niệm


CB, NV nữ Kienlongbank chụp hình lưu niệm 

Đồng hành với hoạt động chào mừng 8/3, tại các Đơn vị kinh doanh Kienlongbank cũng tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa dành cho nữ đồng nghiệp Kienlongbank, như: Hội thi nấu ăn, cắm hoa, tặng quà. Cùng với chủ đề “Sống khỏe, sống đẹp” được AIA phối hợp với 3 đơn vị Kienlongbank: CN Lâm Đồng, CN Cần Thơ, PGD Tân Hiệp (Rạch Giá) tổ chức dành riêng cho nữ khách hàng thân thiết của Kienlongbank, giúp các quý khách hàng nữ có thêm thông tin để bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho gia đình và bản thân. Những phần quà ý nghĩa cũng đã được AIA Việt Nam gửi tặng đến khách hàng Kienlongbank nhân dịp này.


Kienlongbank Đồng Tháp tổ chức trao quà tặng cho CB, NV nữ tại đơn vị


Kienlongbank Đồng Tháp tổ chức trao quà tặng cho CB, NV nữ tại đơn vị


Kienlongbank Lâm Đồng tổ chức chương trình thi cắm hoa


Kienlongbank Phú Yên tặng quà cho CB, NV nữ tại đơn vị


Kienlongbank Rạch Giá tổ chức cuộc thi nấu ăn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ


Kienlongbank Rạch Giá tổ chức cuộc thi nấu ăn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 


Kienlongbank Buôn Hồ tặng quà cho CB, NV nữ tại đơn vị

Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới toàn diện, CB, NV nữ luôn quyết tâm, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào những thành công chung của Kienlongbank.Tôn vinh và đề cao giá trị người phụ nữ, nhân dịp này, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã dành tặng những phần quà thiết thực và ý nghĩa dành cho CB, NV nữ trong toàn hệ thống Kienlongbank và hỗ trợ chi phí trang điểm để điểm tô cho sắc đẹp nữ nhân viên Ngân hàng Kiên Long.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank