• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức lớp đào tạo chức danh K.21

Sáng ngày 16/4/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank tiếp tục tổ chức lớp đào tạo chức danh khóa K.21 dành cho các chức danh nhân viên chăm sóc khách hàng, giao dịch viên và nhân viên tín dụng trên toàn hệ thống. Đây là chương trình đào tạo hội nhập dành cho nhân viên tân tuyển được Kienlongbank tổ chức thường xuyên nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn và hội nhập về văn hóa Kienlongbank. 

Tại đây, nhân viên tân tuyển sẽ tham gia các chuyên đề đào tạo nâng cao về tài chính ngân hàng, nghiệp vụ thực tế tại Kienlongbank, sản phẩm dịch vụ và quy trình, các kỹ năng giải quyết vấn đề với sự hướng dẫn chia sẻ của giảng viên nội bộ và giảng viên thỉnh giảng bên ngoài. Tham quan thực tế tại doanh nghiệp để đối chiếu với các nội dung đã học và hiểu thêm về hoạt động của các khách hàng, đối tượng phục vụ của Ngân hàng.


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc

Phát biểu khai giảng khóa học, Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của Ngân hàng, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Kienlongbank cũng như những kỳ vọng và mục tiêu của lớp đào tạo, huấn luyện theo chức danh dành cho các nhân viên tân tuyển.


Bạn Lê Hoàng Oanh - Giao dịch viên Kienlongbank Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi khai mạc

Bạn Lê Hoàng Oanh - Giao dịch viên Kienlongbank Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre cho biết: “Ấn tượng đầu tiên với ngày khai mạc lớp đào tạo là sự chu đáo và quan tâm từ Ban lãnh đạo cùng các anh chị tại Ngân hàng làm em rất xúc động. Là một người mới, nhưng cảm giác như đã rất quen thuộc với mọi người. Đây là động lực để bản thân em và các bạn quyết tâm cố gắng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành khóa học và áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế tại đơn vị để không phụ lòng Ban lãnh đạo và Ngân hàng”.

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Sương- Giao dịch viên Kienlongbank Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Với lịch học chỉ 2 tuần tại Tp.Hồ Chí Minh, nhưng với khối lượng chương trình và kiến thức từ lớp đào tạo sẽ giúp chúng em được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết khi về công tác tại đơn vị. Không chỉ vậy, các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp cũng là điều kiện tốt để chúng em có thêm góc nhìn mới và tiếp cận với thực tế xung quanh”.


Anh Bùi Sỹ Bằng - Giảng viên cơ hữu Kienlongbank chia sẻ chuyên đề Kỹ năng làm việc nhóm và CSKH

Thông qua chương trình đào tạo, Ban lãnh đạo Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các nhân viên tân tuyển sớm hòa nhập với môi trường làm việc tại Ngân hàng nhằm hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc tại đơn vị được tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để các nhân viên tân tuyển gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp tại Kienlongbank. Với Kienlongbank, môi trường làm việc được xây dựng là ngôi nhà thứ hai gắn bó với từng cá nhân. Trách nhiệm, thân thiện, chuyên nghiệp là những yếu tố mà Kienlongbank mang lại cho tất cả thành viên trong đại gia đình Kienlongbank. 

Lớp đào tạo chức danh K.21 sẽ kéo dài đến hết ngày 27/04/2019.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank