• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khóa tập huấn “Quy định lập, kiểm soát, lưu trữ chứng từ, tài liệu kế toán và đạo luật FATCA”

Chiều ngày 21/03/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy định lập, kiểm soát, lưu trữ chứng từ, tài liệu kế toán và đạo luật FATCA” dành cho cán bộ, nhân viên (CB, NV) thuộc Phòng Kế toán tài chính, Phòng Kiểm toán nội bộ tại Hội sở và Trưởng/Phó Phòng Kế toán – Ngân quỹ chi nhánh, Kiểm soát viên, Giao dịch viên của tất cả đơn vị thuộc Kienlongbank.


Khung cảnh khóa tập huấn “Quy định lập, kiểm soát, lưu trữ chứng từ, tài liệu kế toán và đạo luật FATCA”

Tham dự và đào tạo tại buổi tập huấn này, Bà Phạm Thị Mỹ Chi – Kế Toán Trưởng kiêm Giám đốc Phòng Kế toàn tài chính Kienlongbank đã hướng dẫn nội dung quy định lập, kiểm soát, lưu trữ chứng từ, tài liệu kế toán (theo Quyết định 5110/QĐ-NHKL ngày 07/11/2014); chia sẻ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung về việc sử dụng biểu mẫu mở và sử dụng tài khoản. Ngoài ra, học viên đã được hướng dẫn thực hiện Đạo luật tuân thủ thuế đối với các tài khoản ở nước ngoài của Hoa Kỳ (FATCA).


Bà Phạm Thị Mỹ Chi – Kế Toán Trưởng kiêm Giám đốc Phòng Kế toán tài chính Kienlongbank

chia sẻ và giải đáp thắc mắc tại buổi tập huấn.

Bên cạnh phần chia sẻ từ giảng viên, học viên tại các đầu cầu trực tuyến tích cực đặt câu hỏi liên quan đến những điểm mới trong quy định và trao đổi những tình huống thực tế, vướng mắc trong quá trình tác nghiệp tại đơn vị. Những ý kiến đóng góp này đã được Phòng Kế toán tài chính ghi nhận và giải đáp cụ thể cho từng đầu cầu.

Đây là buổi tập huấn nhằm cập nhật cho học viên các kiến thức và quy định mới về nghiệp vụ Kế toán tại Kienlongbank nhằm đảm bảo tính tuân thủ và áp dụng thực hiện trong công tác kế toán giao dịch hàng ngày tại đơn vị đồng bộ và chuẩn hóa trên toàn hệ thống.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank