• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khóa tập huấn “Quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ”

Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Việc đào tạo không chỉ được chú trọng ở những vị trí chủ chốt mà cả những chức danh kiểm soát về an ninh cũng được Ban lãnh đạo Kienlongbank quan tâm, bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật nhiều kỹ năng cần thiết.

Sáng ngày 27/03/2016, tại Tp.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức khóa tập huấn “Quản lý và sử dụng công cụ hộ trợ” dành cho các nhân viên đang công tác ở vị trí nhân viên bảo vệ, hành chính và nhân viên tin học trên toàn hệ thống.

 

Bà Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám Đốc Kienlongbank cùng các học viên tại khóa học

Chương trình tập huấn “Quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ” là một chương trình đặc biệt, được thiết kế riêng cho các nhân viên an ninh về những kỹ năng cần thiết, phục vụ cho công tác giữ gìn trị an cho ngân hàng. Bên cạnh đó, khóa tập huấn này còn hướng dẫn cách thức xử trí khi rơi vào những tình huống khẩn cấp, giúp cho các nhân viên bảo vệ có được sự chủ động hơn trong việc thích ứng với hoàn cảnh thực tế.

 

Cán bộ chuyên trách Cục Cảnh sát Quản lý hành chánh về trật tự xã hội, giới thiệu các công cụ hỗ trợ cho học viên.

Với tư cách là một học viên trong khóa tập huấn, anh Trần Quang Đại – nhân viên bảo vệ - PGD Phú Nhuận chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Kienlongbank đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia lớp tập huấn này. Được tiếp cận kiến thức và những tình huống thực tế, giúp tôi và các anh em có thêm nhiều kinh nghiệm, sự tự tin để ứng phó với các tình huống phát sinh hàng ngày. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có dịp được quay trở lại để được trao dồi thêm những chia sẻ thật sự bổ ích giống như ngày hôm nay”.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank