• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khóa học “Nhà Quản lý chuyên nghiệp - Khóa 03”

Vừa qua, Kienlongbank tiếp tục tổ chức khóa học “Nhà quản lý chuyên nghiệp khóa 03”. Đây là Khóa học dành cho các đối tượng gồm các Giám đốc, Phó Giám đốc Chi nhánh/ Phòng giao dịch; các Giám đốc, Phó Giám đốc tân tuyển và các ứng viên Phó Giám đốc tiềm năng trên toàn hệ thống Kienlongbank.

Tiếp nối thành công của hai đợt đào tạo trước, “Nhà Quản lý chuyên nghiệp khóa 03” được Trung tâm Đào tạo Kienlongbank cải tiến về quy mô, chương trình đào tạo, khai thác và nâng cao vai trò đứng lớp của các giảng viên nội bộ Kienlongbank.  Theo đó, chương trình khóa học bên cạnh việc cập nhật những kiến thức mới, những công tác chuyên môn về sản phẩm dịch vụ, các quy định hiện hành mà còn là cơ hội để các học viên tiếp thu các kinh nghiệm thực tiễn từ trong quá trình công tác tại Kienlongbank và ngành ngân hàng nói chung. Hơn nữa, chương trình đào tạo của khóa 03 được Kienlongbank xây dựng, chuẩn hóa từ các nội dung cốt lõi về văn hóa Kienlongbank, những kỹ năng mềm trong công tác quản lý thông qua phần chia sẻ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị về đề tài Văn hóa Kienlongbank, cùng giảng viên Dương Thành Truyền - Nguyên Phó Tổng Biên tâp Báo Tuổi trẻ về đề tài “Sức mạnh của giao tiếp bằng lời”, đã mang đến cho học viên những giá trị kiến thức rộng mở và những giá trị văn hóa riêng có của Kienlongbank.

Chia sẻ về khóa học, chị Kiều Lê Thu Thủy - Phó Giám đốc PGD Tân Bình cho biết “Tôi được may mắn khi được tham dự khóa học “Nhà quản lý chuyên nghiệp khóa 03” tuy chỉ mới gia nhập Kienlongbank. Qua khóa học này, Tôi đúc kết được nhiều điều rất “hữu ích” cho bản thân; Được hội lĩnh được nhiều kiến thức chuyên môn, các kỹ năng quản lý, các tình huống ứng xử trong cuộc sống, cũng như trong công việc hàng ngày; Có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các anh chị, các bạn đồng nghiệp trong môi trường làm việc thân thiện này; Giúp Tôi tự tin hơn khi hòa nhập mình văn hóa của Kienlongbank; Và đặc biệt, Tôi cảm nhận về một gia đình thật sự, tôi hiểu và cảm nhận sâu xắc bảy chữ mà Chủ tịch truyền đạt, cũng như đòi hỏi về một nhà quản lý chuyên nghiệp “Tâm”, “Kiên”, “Khiêm”, “Đam mê”, và “Hy sinh”.

Riêng anh Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc Lưu động cùng suy nghĩ “Tôi là người may mắn, là thành viên mới gia nhập đại gia đình Kienlongbank nhưng Tôi đã có cơ hội tham dự chương trình đào tạo “Nhà quản lý chuyên nghiệp khóa 03”. Điều làm Tôi thấy tâm đắc và ấn tượng nhất là câu nói của anh Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT trong buổi sáng khai mạc khóa học vào ngày 4/9/2014 “Văn hóa điều hành của Kienlongbank là Quản trị bằng văn hóa”. Vâng, đúng vậy, tổ chức nào Quản trị bằng văn hóa thì tổ chức đó sẽ luôn “Trường tồn và phát triển bền vững”, và con rồng Kienlongbank sẽ tiếp tục bay cao, bay xa, vươn ra hội nhập cùng thế giới”

Bên cạnh đó, khóa học được thiết kế với những buổi trải nghiệm thực tế qua những chuyến quam quan doanh nghiệp sản xuất, góp phần giúp học viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm và nhận định để áp dụng thực tiễn vào công việc tại Kienlongbank. Đồng thời, các chuyến tham quan giúp các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và gần gũi hơn.

Tập thể học viên khóa 03 chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên Dương Thành Truyền

Tập thể học viên tham quan tại Showroom của Minh Long – Bình Dương


Tham quan Công ty Đồng Tâm – Long An


Đăng ký nhận tin
KienlongBank