• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động năm 2018.

Từ ngày 03/11/2018 đến ngày 15/11/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã phối hợp với Trung tâm Medical Diag Center tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV đang làm việc tại khu vực TP.HCM. Riêng các khu vực còn lại sẽ được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống từ nay cho đến hết tháng 11/2018. 

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Kienlongbank, tất cả các CBNV đã sắp xếp bố trí thời gian, công việc để đến khám sức khỏe theo đúng thời gian. Theo đó, hoạt động khám sức khỏe trong năm 2018 được triển khai với các gói khám như: Khám tổng quát, Chụp X-Quang phổi thẳng, siêu âm, xét nghiệm và các mục khám theo yêu cầu từ phía Ngân hàng (gan, thận, siêu âm bụng,…) cùng với các hạng mục bổ sung (xét nghiệm viêm gan siêu vi B, điện tâm đồ, siêu âm tim,…)

Là một hoạt động thường niên của Kienlongbank, khám sức khỏe định kỳ đã giúp CBNV nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, từ đó có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động khám sức khỏe, còn giúp Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp. 

Công tác tại Kienlongbank từ năm 2010 và được 8 lần tham gia khám sức khoẻ định kỳ do Ngân hàng tổ chức, chị Nguyễn Thị Thúy Loan - Nhân viên bộ phận Dịch vụ khách hàng – Phòng Marketing chia sẻ: “Do tính chất công việc nên tôi không có nhiều thời gian để đi khám sức khoẻ, nhờ Lãnh đạo Ngân hàng quan tâm, tạo điều kiện mà bản thân tôi cùng toàn thể CBNV Ngân hàng tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể theo dõi được sức khoẻ của mình. Nhận thấy những chính sách nhân sự từ Kienlongbank ngày một tốt hơn, luôn hướng đến lợi ích cho người lao động làm chúng tôi càng an tâm, gắn bó với Ngân hàng. Nhân đây cũng xin gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo đã hỗ trợ tối đa để tôi cũng như anh chị em nhân viên đảm bảo được sức khoẻ để hoàn thành tốt công việc”.

Bên cạnh các chính sách nhân sự luôn cải thiện, môi trường làm việc luôn đổi mới, năng động, văn hóa doanh nghiệp luôn được xây dựng và phát triển ổn định, Kienlongbank cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn khác nhằm nâng cao tay nghề, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của đội ngũ CBNV trên toàn hệ thống để nâng cao và phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời kỳ hội nhập.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank