• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên năm 2019

Từ ngày 18/10/2019 đến ngày 02/11/2019, Kienlongbank phối hợp với Phòng khám đa khoa JIO Health tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên (CBNV) đang làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Riêng các khu vực còn lại sẽ được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống trong tháng 11/2019.

can-bo-nhan-vien-nhan-phieu-kham

CBNV lấy phiếu khám sức khỏe

can-bo-nhan-vien-nhan-dung-cu-lay-mau-xet-nghiem

CBNV nhận vật phẩm lấy mẫu xét nghiệm

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động được Kienlongbank triển khai hằng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo về sức khỏe, tinh thần CBNV từ phía Ban Lãnh đạo Ngân hàng. Chương trình được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh có uy tín với đa dạng các gói khám cho CBNV, như: Khám tổng quát, chụp X-Quang phổi thẳng, siêu âm, xét nghiệm và các mục khám theo yêu cầu (gan, thận, siêu âm bụng,…). 

can-bo-nhan-vien-lay-mau-xet-nghiem

can-bo-nhan-vien-lay-mau-xet-nghiem

can-bo-nhan-vien-lay-mau-xet-nghiem

CBNV lấy mẫu máu xét nghiệm 

Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp CBNV có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, có các biện pháp đề phòng, chữa trị kịp thời mà còn hỗ trợ Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc, từ đó đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank