• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức họp mặt tri ân Giảng viên nội bộ

Trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), chiều ngày 20/11, tại Tp.HCM, Kienlongbank đã tổ chức buổi họp mặt tri ân Giảng viên nội bộ về những đóng góp dành cho công tác đào tạo nguồn nhân lực của Ngân hàng trong thời gian qua.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc (TGĐ) Kienlongbank phát biểu tại buổi họp mặt

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc (TGĐ) Kienlongbank; bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank; ông Nguyễn Châu – Phó TGĐ Kienlongbank cùng 33 Giảng viên nội bộ Kienlongbank. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Kienlongbank gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến các giảng viên nội bộ đã dành thời gian và công sức để truyền tải những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu của mình cho các học viên, góp phần thành công trong công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Kienlongbank.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank thay mặt cho Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể giảng viên nội bộ. Ông đánh giá cao sự đóng góp quý báu của các Giảng viên trong công tác nâng cao chất lượng nhân sự và tin rằng với tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” tập thể đội ngũ Giảng viên nội bộ của Kienlongbank sẽ ngày càng phát triển về chuyên môn, thành thạo về kỹ năng dẫn dắt từng thế hệ  CB, NV có hành trang kiến thức, sự tự tin áp dụng ngay vào công việc.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc (TGĐ) Kienlongbank trao quà cho các thành viên

Trong những năm gần đây, công tác đào tạo nội bộ tại Kienlongbank luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng và đặt vai trò chủ chốt, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ của CB, NV để phục vụ cho công việc được tốt hơn. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Kienlongbank đã tổ chức 325 khóa học dành cho CB, NV trên toàn hệ thống, trong đó đội ngũ Giảng viên nội bộ đã góp một phần nhỏ vào thành công trong công tác đào tạo của ngân hàng. Kienlongbank tin rằng, trong thời gian đội ngũ Giảng viên Kienlongbank sẽ ngày càng phát triển về số lượng, chuyên môn để nâng cao vai trò “người thầy, người cô” tại Kienlongbank.

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giảng viên nội bộ Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank