• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức hội thảo về sự phát triển của Fintech

Sáng ngày 3/11/2018, tại Tp. HCM, Kienlongbank đã tổ chức Hội thảo “Sự phát triển của Fintech và các hàm ý về chiến lược kinh doanh Ngân hàng” với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng hơn 100 thành viên là Giám đốc/Trưởng bộ phận và CBNV đang công tác tại các Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở Kienlongbank.


Quang cảnh buổi Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, PGS Trương Quang Thông - Giảng viên Khoa Ngân hàng Trường đại học kinh tế TP.HCM đã cung cấp và chia sẻ những thông tin liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, sản phẩm, dịch vụ và thị trường hỗ trợ của các Công ty Công nghệ tài chính (gọi tắt là Fintech), đưa ra các kịch bản quan hệ giữa Fintech - Ngân hàng và các hàm ý chính sách cho các ngân hàng.


Ông Vũ Đức Cần - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi Hội thảo

Buổi Hội thảo đã được diễn ra sôi nổi với sự tham gia thảo luận và đặt câu hỏi của các thành viên tham dự. Thông qua buổi Hội thảo, các thành viên tham gia đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Fintech trong việc thay đổi phương thức kinh doanh của ngành ngân hàng, đồng thời, hiểu hơn về mô hình kinh doanh sáng tạo cung cấp dịch vụ trong mảng tài chính từ Fintech.
Chia sẻ và giải đáp các thắc mắc tại buổi Hội thảo

Trong xu thế phát triển theo ngành công nghệ 4.0 hiện nay, đòi hỏi các ngân hàng phải nhận thức được rằng cần có sự thay đổi, cải cách toàn diện trong cách thức hoạt động, cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Với việc tổ chức buổi Hội thảo, Ban lãnh đạo mong muốn sẽ giúp nâng cao kiến thức dành cho CBNV Kienlongbank, giúp CBNV bắt kịp với xu hướng kinh doanh của thời đại, từ đó, vận dụng vào công tác chuyên môn để hoạt động của Ngân hàng ngày càng được cải thiện theo chiều hướng hiện đại và tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu, lợi ích của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Ban lãnh đạo và  Ban Giám đốc các Phòng Ban Hội sở chụp ảnh lưu niệm cùng PGS Trương Quang Thông


Đăng ký nhận tin
KienlongBank