• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội thảo Tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp năm 2019

Với mục tiêu phát triển tín dụng khách hàng doanh nghiệp (KHDN) đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng mạng lưới tại các đơn vị kinh doanh, Kienlongbank tổ chức Hội thảo Tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp năm 2019. 

Chương trình được diễn ra từ ngày 24/8/2019 đến ngày 21/9/2019 tại 5 khu vực/cụm trên cả nước: Khánh Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Kienlongbank, đại diện các Phòng, Ban Hội sở, Ban giám đốc và nhân viên tín dụng của các Chi nhánh, Phòng giao dịch Kienlongbank.

quang-canh-hoi-nghi-tang-truong-tin-dung-kienlongbank

Quang cảnh chương trình Hội thảo tại cụm Khánh Hòa

Phát biểu tại Hội thảo cụm Rạch Giá, ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết: “Ban lãnh đạo Kienlongbank rất chú trọng đến công tác tăng trưởng tín dụng KHDN. Tín dụng KHDN phát triển chính là một trong những thế mạnh để Kienlongbank có thể tiến xa, tăng tính cạnh tranh và đem lại giá trị nhiều hơn cho thị trường. Hội thảo lần này là cơ hội để CB, NV học hỏi lẫn nhau, cập nhật các quy định mới, phát triển thêm về kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng tín dụng tại địa phương”.

ong-nguyen-hoang-an-photgd-kienlongbank-phat-bieu

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc tại cụm Rạch Giá

Bên cạnh các chuyên đề phân tích về tầm quan trọng của việc phát triển KHDN, thực trạng và tình hình phát triển tín dụng KHDN tại các khu vực, phát triển mảng thanh toán quốc tế, Hội thảo còn thảo luận về các giải pháp tiếp cận, tiếp thị tín dụng KHDN phù hợp với từng vùng miền. Ngoài ra, chương trình còn có những nội dung hướng dẫn nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệp trong thẩm định tín dụng, cách phòng tránh và khắc phục các lỗi nghiệp vụ thẩm định KHDN, qua đó giúp CB, NV tại các đơn vị kinh doanh có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển mảng tín dụng KHDN, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

ban-lanh-dao-kienlongbank-chia-se-tai-hoi-thao

Ban lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ tại Hội thảo

ban-lanh-dao-kienlongbank-chup-hinh-luu-niem-cung-cbnv

 Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng CBNV tại Hội thảo

Trong Chương trình, Kienlongbank còn phối hợp cùng Công ty bảo hiểm AIA vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân đã đạt thành tích ấn tượng trong kinh doanh bảo hiểm thời gian qua.

khen-thuong-cbnv-dat-thanh-tich-bao-hiem

khen-thuong-cbnv-dat-thanh-tich-bao-hiem

Ban lãnh đạo Kienlongbank và AIA trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích kinh doanh bảo hiểm 

Chương trình Hội thảo “Tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp năm 2019” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các cụm Cần Thơ (08/9/2019), Hà Nội (14/9/2019) và TP. Hồ Chí Minh (21/9/2019).

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank