• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016

Sáng ngày 18/01/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016, với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Kienlongbank và các Giám đốc đơn vị trên toàn hệ thống.

Hội nghị sẽ được diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày 23/01/2016 với các chương trình như: Báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2015 của các đơn vị; Tổng kết hoạt động của Kienlongbank trong năm 2015 và Định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2016; Đồng thời sẽ là chương trình đào tạo, cùng với những chia sẻ từ HĐQT dành các Giám đốc đơn vị.

Bà Mai Thị Cẩm Thủy – Giám đốc Phòng giao dịch Bình Thủy báo cáo kết quả kinh doanh 2015

Báo cáo tại Hội nghị trong buổi sáng ngày 18/01/2016, Bà Mai Thị Cẩm Thủy – Giám đốc Phòng giao dịch Bình Thủy cho biết: “Đa số những vấn đề vướng mắc mà các đơn vị chưa hoàn thành được chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2015 gặp phải là do sự cạnh tranh khốc liệt của các Ngân hàng bạn trên địa bàn mà đơn vị hoạt động (giá sản phẩm cạnh tranh), bên cạnh đó, Cùng với những nguyên nhân khách quan: nền kinh tế diễn biến phức tạp, tình hình kinh doanh khó khăn dẫn đến một số khách hàng thanh toán các khoản nợ chậm so với hạn định, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của đơn vị cuối năm không đạt như kế hoạch đề ra.”.

Ông Nguyễn Trí Dưỡng – Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ báo cáo kết quả kinh doanh 2015

Cũng tham gia báo cáo trong đợt này, Ông Nguyễn Hoàng Vũ – Giám đốc Phòng giao dịch Ngô Gia Tự trình bày: “Trong năm 2016, đơn vị sẽ tận dụng tuyệt đối những thế mạnh của mình, trong kế hoạch hành động, đơn vị sẽ tập trung vào những khách hàng là nhóm kinh doanh lớn trong khu vực. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tập huấn nghiệp vụ nội bộ cho CB, NV tại đơn vị, giúp cho CB, NV nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng vào trong công việc được tốt hơn”.

Góp ý cho các đơn vị về một số cách làm hay để vận dụng vào kinh doanh, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank đã chia sẻ: “Các trưởng đơn vị cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể cho từng tuần, từng tháng và từng quý. Tiếp cận và thường xuyên tạo mối quan hệ với từng khách hàng, có những chính sách, ưu đãi tốt dành cho khách hàng lâu năm. Đặc biệt, trong nội bộ, cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa CB, NV, người lãnh đạo đơn vị phải làm thế nào để tạo được một không khí làm việc vui vẻ và thoải mái cho nhân viên của mình, có như vậy thì mới mang lại hiệu qua cao trong công việc”.

Chương trình Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016 là một chương trình được Kienlongbank tổ chức thường niên hàng năm, nhằm đánh giá và khen thưởng những đơn vị đã xuất sắc đạt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2015. Kết thúc hai ngày báo cáo 18 và 19/01/2016 dành cho các đơn vị, Hội nghị sẽ tiếp tục được diễn ra với chương trình chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc dành cho các Giám đốc đơn vị kinh doanh. Tiếp theo ngày 21/01/2016 sẽ là chương trình định hướng kế hoạch kinh doanh 2016. Ngày 22/01/2016 sẽ là chương trình đào tạo và đến ngày 23/01/2016, Kienlongbank sẽ công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng các đơn vị có thành tích cao trong năm 2015, cùng với chương trình tất niên 2015.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank