• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 và Giao kế hoạch kinh doanh năm 2015

Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành cùng các Giám đốc Phòng ban Hội sở, Giám đốc Đơn vị

chụp ảnh lưu niệm trước thềm Hội nghị

Từ 09/01/2015 – 17/01/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 và Giao kế hoạch kinh doanh năm 2015. Đây là  sự kiện thường niên được Kienlongbank tổ chức với sự tham dự của thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Giám đốc các Phòng, Ban Hội sở và Giám đốc 96 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống. 

Chương trình Hội nghị được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp thông qua các buổi trình bày, báo cáo hoạt động của từng Chi nhánh, Phòng giao dịch. Với sự đánh giá khách quan, mang tính tương tác giữa các thành viên trong Hội đồng đánh giá và cá nhân lãnh đạo đơn vị trình bày đã góp phần giúp các đơn vị nhận thấy mặt tồn tại hạn chế và tìm giải pháp khắc phục trong năm 2015, đồng thời là cơ hội để các đơn vị học tập, giao lưu kinh nghiệm trong công tác điều hành và kinh doanh.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cho biết “Năm 2014, tình hình kinh tế trong nước đã có nhiều khởi sắc nhưng ngành ngân hàng còn nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, nhờ định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị, những giải pháp kịp thời của Ban Điều hành và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên (CB,NV), Kienlongbank vẫn duy trì hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững thông qua các chỉ tiêu đạt được của năm 2014: Tổng tài sản đạt 23.399 tỷ VND, tăng 7,09% so với năm 2013; Huy động vốn thị trường 1 tăng 22,30%, dư nợ tín dụng tăng trên 11,53% so với năm 2013; Công tác quản lý rủi ro được tăng cường nhằm đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định. Bên cạnh đó, trong năm 2014, Kienlongbank đã có những thay đổi vượt bậc theo chiều sâu, trong số đó có thể kể đến như: Cơ sở vật chất và trụ sở giao dịch của hầu hết các CN/ PGD đã được đầu tư khang trang, đồng thời việc di dời về các điểm giao dịch thuận lợi, đã tạo điều kiện tốt để các đơn vị mở rộng thị phần; Sản phẩm dịch vụ được cải thiện hơn thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ; Công tác phát triển nguồn nhân lực được đầu tư bài bản, tạo điều kiện cho mọi CB,NV Kienlongbank nâng cao trình độ về chuyên môn và các kỹ năng quản lý; Cùng với các hoạt động phong trào, các sự kiện nội bộ, hội nghị chuyên đề về chuyên môn, … tạo điều kiện để CB,NV tham gia, trao đổi, học hỏi nhằm gắn kết các thành viên Kienlongbank”.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ bế mạc

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đã đạt được cũng như đóng góp cho thành công chung của Kienlongbank trong năm 2014. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được của năm 2014, HĐQT đã định hướng nhiệm vụ công tác trong năm 2015 của Kienlongbank, trong đó nhấn mạnh tới việc tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo nội bộ, chuẩn hóa các chức danh, định biên nhân sự cho đơn vị kinh doanh, duy trì và cải tiến Đề án 96, Đề án 5C, đẩy mạnh thực hiện đề xuất, sáng kiến cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài,…

Ông Ngô Văn Quí – Giám đốc CN Đồng Tháp trình bày 1 số đề xuất, cải tiến tại Hội nghị

Tại hội nghị, Hội đồng quản trị, Ban điều hành Kienlongbank đã công bố quyết định và trao thưởng cho 30 tập thể và 10 cá nhân đã đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2014; 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ đánh giá cuối năm 2014. Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Lãnh đạo Kienlongbank đã công bố quyết định và trao thưởng cho 02 tập thể, 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng trong 2 năm (2012 - 2013). Đặc biệt, đánh giá và ghi nhận những đóng góp của các lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long cho sự phát triển của ngành ngân hàng nói chung và hoạt động của Kienlongbank nói riêng, trong đợt này, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam” cho 04 cá nhân. Những phần thưởng này không chỉ là niềm vui và vinh dự của mỗi cá nhân, đơn vị mà còn là sự động viên cho tất cả tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động đưa Ngân hàng Kiên Long ngày càng phát triển lớn mạnh.


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

trao tặng bằng khen của Thống đốc NHNNVN cho 2 Đơn vị xuất sắc

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc

trao tặng bằng khen của Thống đốc NHNNVN cho 3 Cá nhân xuất sắc


Ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban Kiểm soát

trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam” cho cá nhân tại Hội nghị


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank cùng ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc

trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long” cho 2 Phó Tổng giám đốc.


Ông Phạm Trần Duy Huyền – Thành viên HĐQT cùng Bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ,

trao tặng Giấy khen, Hoa hồng vàng cho 10 Đơn vị hoàn thành kế hoạch lợi nhuận,

số dư lợi nhuận tăng trưởng cao nhất năm 2014


Ông Bùi Thanh Hải – Thành viên HĐQT cùng Bà Nguyễn Thuỵ Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT

trao tặng Giấy khen cho 10 Đơn vị hoàn thành kế hoạch huy động, số dư huy động cao nhất năm 2014


Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ và ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ

trao tặng Giấy khen cho 10 Đơn vị hoàn thành hoàn thành kế hoạch cho vay, dư nợ cho vay cao nhất năm 2014


Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng Ông Lê Trung Việt – Phó TGĐ

và ông Nguyễn Châu – Phó TGĐ trao tặng Giấy khen, Hoa hồng vàng cho 10 Cá nhân Lãnh đạo Đơn vị xuất sắc năm 2014


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank cùng ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc

trao tặng Giấy khen, Hoa hồng vàng cho 10 cá nhân đạt thành tích cao nhất (Trong đó, Ông Nguyễn Hoàng An

và Ông Lê Hữu Đức đạt đồng thời cả 2 thành tích về nghiệp vụ và trình bày báo cao nhất từ cả Hội đồng 1, Hội đồng 2)Giám đốc 96 Đơn vị tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh 2015 do Tổng Giám đốc trao,

dưới sự chứng kiến của các thành viên Ban Điều hành


Đăng ký nhận tin
KienlongBank