• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2015 và Định hướng kinh doanh năm 2016

Sáng ngày 24/10/2015, tại Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2015 và định hướng kinh doanh năm 2016. Tham dự tại hội nghị có ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT và các thành viên Hội đồng Quản trị, Ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng ban Kiểm soát và các thành viên, Ban Điều hành, cùng toàn thể các cấp quản lý Kienlongbank trên toàn hệ thống. 

Báo cáo trước hội nghị, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank công bố kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2015. Trong đó, công tác huy động vốn, dư nợ cho vay tăng trưởng tốt, nợ xấu được kiểm soát chặt chẽ, công tác thu hồi nợ được đặc biệt chú trọng, các tỷ lệ an toàn hoạt động được duy trì đúng quy định của NHNN. Bên cạnh đó, công tác phát triển mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch được Kienlongbank mở rộng và đầu tư khang trang, trong số đó có thể kể đến việc khai trương và khánh thành của các chi nhánh Bạc Liêu, Trà Vinh, Tây Ninh. Song song đó, công tác nhân sự, đào tạo được chú trọng nhằm xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, năng động, giàu nhiệt huyết, đáp ứng tốt các mục tiêu phát triển của Ngân hàng, thông qua các chương trình đạo tạo đồng loạt triển khai liên tục từ đầu năm đến nay: Đào tạo và đánh giá cấp giám đốc, phó giám đốc đơn vị, Đào tạo chức danh 4 khóa, Đào tạo đội ngũ CB, NV cho vay tín dụng nhỏ lẻ, …

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank sơ kết về kết quả 9 tháng đầu 2015 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi hội nghị, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về định hướng phát triển kế hoạch năm 2016. Ông mong rằng Giám đốc các đơn vị hãy nhìn về phía trước với tinh thần lạc quan, lấy cơ sở của năm 2015 cùng nhau phát triển năm 2016 và định hướng kế hoạch đến năm 2020. Đồng thời, trong năm 2016 Kienlongbank sẽ đẩy mạnh công tác tín dụng vào quý 1 và quý 2 để đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhằm hỗ trợ các đơn vị trong công tác chuyên môn, công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản (KBA) đã xây dựng phần mềm thẩm định giá và tại hội nghị, ông Bùi Thanh Hải – Thành viên HĐQT, Giám đốc công KBA đã giới thiệu về phần mềm thẩm định giá. Đây là một phần mềm trực tuyến, rất hữu ích và hiện đại, góp phần rút ngắn thời gian trong công tác thẩm định giá thông qua việc xử lý nhanh chóng hồ sơ trên phần mềm; tiết giảm chi phí in ấn, giấy tư liệu; kiểm soát được thời gian, tiến độ, mang đến lợi ích tối đa cho các đơn vị, đẩy nhanh thời gian giải quyết các hồ sơ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Ông Bùi Thanh Hải – Thành viên HĐQT, Giám đốc công ty KBA giới thiệu phần mềm Thẩm định giá

Hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng và quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo và toàn thể CB, NV Kienlongbank.  Với những nỗ lực không ngừng cùng với kết quả đạt được qua 20 năm, Kienlongbank tự tin phát triển ổn định, tạo tiền đề cho Ngân hàng hoàn thành các chỉ tiêu chiến lược dài hạn đến năm 2020, trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Thiên - Giám đốc CN Bình Định phát biểu ý kiến tại hội nghị


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank