• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Nâng cao chất lượng tín dụng & phát triển kinh doanh năm 2017

Nhằm nâng cao chất lượng tín dụng và công tác thẩm định, sáng ngày 20/08/2017, tại Tp. HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng với Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Kiên Long (KBA) tổ chức Hội nghị Nâng cao chất lượng tín dụng và phát triển kinh doanh năm 2017.

Hội nghị có sự tham gia của HĐQT, Ban điều hành, Ban Giám đốc Công ty KBA, Ban Giám đốc Phòng, Ban Hội sở, Giám đốc, Trưởng Bộ phận, nhân viên tín dụng và nhân viên thẩm định (KBA) tại các CN, PGD thuộc khu vực: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Nhà Bè và Tp.HCM.

Quang cảnh Hội nghị sáng ngày 20/8/2017

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ:“Thông qua chương trình Hội nghị ngày hôm nay, tôi mong rằng các thành viên tham dự sẽ cũng thảo luận, chia sẻ thẳng thắn các vấn đề liên quan đến công tác phối hợp giữa thẩm định giá của KBA với hoạt động phát triển tín dụng của Kienlongbank, để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, những vướng mắc còn tồn đọng và có những giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất cho sự phát triển bền vững của Ngân hàng. ”

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ cùng các thành viên tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị, các thành viên đã được lắng nghe và chia sẻ các vấn đề liên quan công tác thẩm định và xử lý nợ như: Phương pháp so sách trong thẩm định giá bất động sản; thực trạng khó khăn trong công tác xử lý nợ liên quan đến tài sản bảo đảm; một số lưu ý quan trọng trong công tác tín dụng đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, …

Ông Bùi Thanh Hải - Thành viên HĐQT Kienlongbank, Giám đốc Công ty KBA
chia sẻ một số vấn đề trong công tác thẩm định giá tại Kienlongbank

Các thành viên cũng đã tích cực trao đổi, thảo luận, đưa ra những ý kiến góp ý trong công tác tín dụng và thẩm định giá, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc hiện tại của đơn vị, kiến nghị một số giải pháp trong thời gian tới.

Ông Phạm Trần Duy Huyền - Thành viên TT HĐQT chia sẻ về công tác tín dụng

CB, NV tín dụng và thẩm định giá nêu ý kiến tại Hội nghị

Sau một ngày làm việc với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, kinh nghiệm chia sẻ của các thành viên tại Hội nghị được đánh giá là rất bổ ích để áp dụng vào thực tiễn công việc, giúp cho đội ngũ CB, NV tín dụng và thẩm định giá có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong công tác thẩm định, khách hàng, tư vấn tín dụng, giảm thiểu tối đa rủi ro cho Ngân hàng.

Hội nghị Nâng cao chất lượng tín dụng và phát triển kinh doanh năm 2017 sẽ tiếp tục diễn ra tại các khu vực:

- Ngày 10/9/2017: Thành phố Hà Nội (Chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng và các PGD trực thuộc).

- Ngày 17/9/2017: Thành phố Cần Thơ (Chi nhánh Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang và các PGD trực thuộc).

- Ngày 01/10/2017: Thành phố Rạch Giá (Chi nhánh Rạch Giá, An Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau và các PGD trực thuộc).

- Ngày 08/10/2017: Thành phố Nha Trang (Chi nhánh Khánh Hòa, Bình Thuận, Đắk Lắk, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng và các PGD trực thuộc). 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank